Mỹ lại xảy ra xả súng tại trường tiểu học

VOV.VN - Nghi phạm đã bắn liên tiếp vào 2 người tại bãi đậu xe của một trường tiểu học. Bị cảnh sát truy đuổi, y đã tự sát.

Cảnh sát Washington, Mỹ, hôm 26/11 cho biết, hôm qua, tại bãi đậu xe của một trường tiểu học ở Vancouver, Washington, đã xảy ra một vụ xả súng khi một người đàn ông đã bắn liên tiếp vào hai người.

Súng Mỹ. Ảnh: MarketWatch.

Sau khi bị cảnh sát truy đuổi, nghi phạm đã dừng xe và tự sát.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra có tình tiết liên quan vụ việc.

Trước đó, ngày 23/11, một vụ xả súng khác cũng xảy ra tại một trường tiểu học ở miền bắc California, Mỹ, làm 2 học sinh thiệt mạng. Trong vụ việc này, các nghi phạm được cho là đã bắn nhiều phát đạn vào một chiếc xe có hai học sinh nam đang ngồi trong xe. Lực lượng cảnh sát nghi ngờ vụ xả súng này có liên quan tới bạo lực băng đảng./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xả súng trong doanh trại quân đội Nga, 8 binh sỹ thiệt mạng

VOV.VN - Ngày 25/10, ít nhất 8 binh sỹ thiệt mạng và 2 người khác bị thương khi một quân nhân nổ súng vào đồng đội của mình ở vùng Baikal, Nga.

Xả súng tại tiệc chào đón sinh viên ở Mỹ, 22 người thương vong

VOV.VN - Một vụ xả súng đã xảy ra ngày 26/10 tại một bữa tiệc chào đón sinh viên ở bang Texas, Mỹ, làm ít nhất 2 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương.

Xả súng tại tòa án Thái Lan khiến 2 người chết và 3 người bị thương

VOV.VN - Một vụ xả súng xảy ra vào hôm 12/11 trong cuộc tranh luận tại tòa án tỉnh Chanthaburi miền đông Thái Lan khiến 2 người chết và 3 người bị thương.

Xả súng trong trường học ở Mỹ, 5 học sinh chết và bị thương

VOV.VN - Ngày 14/11, 1 học sinh cấp ba ở bang California, Mỹ đã xả súng bắn chết và làm bị thương 3 học sinh khác. Nghi phạm sau đó đã tự sát.

Xả súng ở California (Mỹ) làm 3 người thiệt mạng

VOV.VN - Các nhân chứng cho biết, dường như vụ xả súng nhằm vào tiệc Halloween tại một ngôi nhà riêng ở Long Beach, California, Mỹ.

Ít nhất 4 người chết, 6 người bị thương trong vụ xả súng ở sân nhà

VOV.VN - Ít nhất 10 người bị bắn trong một buổi tiệc ở đông nam Fresno, California. Cảnh sát địa phương cho biết vụ xả súng có thể đã gây thương vong lớn.

Tin cùng chuyên mục