Mỹ: Xả súng tại sân vận động, 10 người bị thương

Mỹ: Xả súng tại sân vận động, 10 người bị thương

VOV.VN - Vụ tấn công xảy ra trong lúc diễn ra một trận bóng đá tại sân vận động Ladd-Peebles giữa các học sinh của hai trường trung học phổ thông ở Alabama.

Ít nhất 10 học sinh bị thương trong một vụ xả súng tại một sân vận động ở bang Alabama của Mỹ vào tối qua (30/8) theo giờ địa phương. Theo cảnh sát địa phương, trong số những người bị thương, ít nhất 5 người trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tấn công xảy ra trong thời gian diễn ra một trận bóng đá tại sân vận động Ladd-Peebles giữa các học sinh của hai trường trung học phổ thông ở bang này.    

my: xa sung tai san van dong, 10 nguoi bi thuong hinh 1
Sân vận động Ladd-Peebles. Ảnh: Daily Express

Trao đổi với báo giới, cảnh sát trưởng thành phố Mobile, ông Lawrence Battiste cho biết, các cha mẹ có con tới sân vận động Lát Pê-blét nên liên lạc với các bệnh viện trong vùng để sớm có thông tin chính xác. Ông tuyên bố đối tượng thực hiện vụ tấn công, đe dọa tới an toàn, an ninh của cộng đồng phải bị nghiêm trị. 

“Chúng tôi đang bắt giữ 2 người tình nghi. Tuy nhiên, chưa xác định họ có phải là kẻ xả súng hay không nên chúng tôi đang thẩm vấn họ. Chúng tôi cũng đang lấy lời khai của các nhân chứng tại hiện trường”, ông Battiste cho biết thêm./.

Theo CNN

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close