Nắng nóng kỷ lục ở Anh: 7 người tử vong

Nắng nóng kỷ lục ở Anh: 7 người tử vong

VOV.VN - Hôm qua, một người đã thiệt mạng sau khi “gặp khó khăn” ở hồ nhân tạo, đưa số người chết trong đợt nắng nóng kỷ lục ở Anh lên con số 7.

Cảnh sát được gọi đến hồ nhân tạo Chasewater ở Staffordshire vào lúc 18h ngày 30/6 sau khi nhận được thông báo có hai người đang gặp nguy hiểm.

Thi thể một thanh niên 21 tuổi được kéo vào bờ, cô bé 13 tuổi đã may mắn sống sót.

nang nong ky luc o anh: 7 nguoi tu vong hinh 1
Cảnh sát được gọi đến hồ nhân tạo Chasewater ở Staffordshire lúc 6 giờ tối sau thông báo có hai người đang gặp nguy hiểm. Ảnh: Dailymail.

Hồ nhân tạo rộng 267 mẫu Anh (khoảng 108,05 ha) này là điểm bơi lội nổi tiếng và rất đông các gia đình đang ở đây tránh nóng.

Cảnh sát Staffordshire đang thông báo vụ việc với gia đình nạn nhân và vẫn chưa biết tên của anh ta.

Đây là người thứ 7 thiệt mạng trong đợt nắng nóng kỉ lục mùa hè năm nay ở Anh.

Một người đàn ông 30 tuổi đã được kéo khỏi sông Clyde vài giờ sau khi thi thể của một nạn nhân 63 tuổi được tìm thấy ngoài khơi đảo Wight hôm thứ Sáu.

Trước đó, hai người đàn ông 25 và 26 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị cuốn khỏi núi đá ở Torquay, một ngày trước khi bé Shukri Yahya Abdi 12 tuổi chết đuối ở một dòng sông tại Manchester.

Cảnh sát Staffordshire nói: “Chúng tôi hiện đang điều tra các khả năng xung quanh cái chết của cậu thanh niên ở Công viên quốc gia Chasewater ở Burntwood vào buổi tối qua.”

nang nong ky luc o anh: 7 nguoi tu vong hinh 2
Thi thể của người đàn ông 21 tuổi được kéo khỏi mặt nước, cô bé 13 tuổi may mắn sống sót. Ảnh xe cảnh sát có mặt tại hiện trường: Dailymail.

“Cô bé 13 tuổi đã trở về an toàn, nhưng bi kịch thay một thanh niên 21 tuổi đã thiệt mạng.”

“Các sĩ quan tiếp tục điều tra các trường hợp xảy ra và đang kêu gọi bất kỳ ai có thông tin gọi vào số 101, nêu ra sự cố 654 vào ngày 30/6”./.

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close