Nga tiêu diệt 2 tay súng khủng bố thuộc mạng lưới IS

Nga tiêu diệt 2 tay súng khủng bố thuộc mạng lưới IS

VOV.VN -Ủy ban Chống khủng bố quốc gia Nga đã tiêu diệt được 2 tay súng, nghi ngờ thuộc Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS.

Ủy ban Chống khủng bố quốc gia Nga cho biết, lực lượng an ninh nước này ngày 13/4 đã tiêu diệt được 2 tay súng, nghi ngờ thuộc Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo IS tự xưng tại thành phố Tyumen, vùng Siberia, thuộc Nga.

Theo Ủy ban, các binh sĩ thuộc Cơ quan An ninh liên bang Nga đã tiêu diệt 2 tay súng ngay tại nhà riêng. Nhiều vũ khí, đạn được, các tư liệu tôn giáo cực đoan đã được phát hiện tại hiện trường.

nga tieu diet 2 tay sung khung bo thuoc mang luoi is hinh 1

Các tay súng IS. (Ảnh minh họa: spiked-online)

Trước đó, chiến dịch truy bắt các nghi phạm khủng bố đã được thực hiện từ 21h ngày 12/4 (theo giờ địa phương). Nhiều tuyến đường và các tòa nhà lân cận đã bị phong tỏa. Đụng độ đã xảy ra và các tay súng đã bị lực lượng an ninh tiêu diệt sau đó. Chiến dịch chính thức kết thúc vào lúc 6h23 sáng 13/4.

Theo giới chức Nga, chiến dịch được thực hiện khi lực lượng an ninh có thông tin về việc các đối tượng chuẩn bị 1 kế hoạch cho 1 vụ tấn công khủng bố ngay trên địa bàn thành phố Tyumen./.

Theo Xinhua, Tass

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close