GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Người Hồi giáo Sri Lanka được khuyến cáo không nên đến nhà thờ

VOV.VN - Người Hồi giáo ở Sri Lanka được khuyến cáo nên cầu nguyện ở nhà và không nên đến nhà thờ sau khi cơ quan tình báo cảnh báo nguy cơ các vụ đánh bom xe.

Đại sứ quán Mỹ tại Sri Lanka cũng kêu gọi công dân tránh đến những nơi thờ tự vào cuối tuần này sau khi giới chức Mỹ cảnh báo có thể có thêm các vụ tấn công nhằm vào các trung tâm tôn giáo.

nguoi hoi giao sri lanka duoc khuyen cao khong nen den nha tho hinh 1
Người Hồi giáo ở Sri Lanka được khuyến cáo nên cầu nguyện ở nhà và không nên đến nhà thờ sau khi cơ quan tình báo cảnh báo nguy cơ các vụ đánh bom xe. Ảnh: Reuters

Sri Lanka vẫn ở trong tình trạng báo động sau một loạt vụ đánh bom liều chết nhằm vào 3 nhà thờ và 4 khách sạn làm 253 người chết và 500 người bị thương. Cũng trong sáng nay, quân đội Sri Lanka cho biết đã huy động gần 10.000 binh sỹ túc trực trên khắp quốc đảo Ấn Độ Dương để đảm bảo an ninh cho các trung tâm tôn giáo.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tới nay, các điều tra viên đã bắt giữ ít nhất 75 người bị tình nghi có liên quan đến vụ việc, trong đó có người nước ngoài như Syria, Ai Cập. Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) vẫn chưa cung cấp được bằng chứng cho tuyên bố đứng đằng sau các vụ tấn công./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Đặc nhiệm Nga đột kích sào huyệt, hạ gục 2 phần tử khủng bố

VOV.VN - Lực lượng đặc nhiệm Nga đã đột kích vào sào huyệt của khủng bố bên ngoài thành phố Vladimir, tiêu diệt 2 phần tử chuẩn bị tiến hành tấn công tại Nga.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP