Nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ thăm Nga vào mùa Xuân hoặc Hè năm nay

Nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ thăm Nga vào mùa Xuân hoặc Hè năm nay

VOV.VN - Điện Kremlin xác nhận chuyến thăm Nga của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đang được lên kế hoạch nhưng chưa thể cung cấp thêm chi tiết.

Ngày 25/3, hãng thông tấn RIA của Nga dẫn lời nghị sỹ Nga Alexander Bashkin cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đi thăm Nga để hội đàm vào mùa Xuân hoặc mùa Hè năm nay.

nha lanh dao trieu tien se tham nga vao mua xuan hoac he nam nay hinh 1
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un. Anhr: CNBC

Theo nghị sỹ Alexander Bashkin, thời điểm chính xác cho chuyến thăm chưa được ấn định. Điện Kremlin xác nhận chuyến thăm Nga của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đang được lên kế hoạch nhưng chưa thể cung cấp thêm chi tiết.

Điện Kremlin tuyên bố khi có thỏa thuận cụ thể sẽ thông tin ngay về thời gian, địa điểm cũng như hình thức của cuộc gặp. Tuần trước Mỹ đã áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên liên quan đến chương trình vũ khí hạt nhân và đây là những động thái đầu tiên sau khi cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên vào tháng trước kết thúc mà không có thỏa thuận./.

Ông Kim Jong Un đang xây dựng hình ảnh mới?

VOV.VN - Những động thái gần đây cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên đang nỗ lực thay đổi hình ảnh với xu hướng “thân thiện” và “gần gũi” hơn với người dân.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close