Nhân viên cảnh sát New York tự sát tại nhà riêng

Nhân viên cảnh sát New York tự sát tại nhà riêng

VOV.VN - Theo NYPD, viên cảnh sát này đã làm việc nhiều năm cho cảnh sát địa phương, mới đây bị đưa vào diện hạn chế nhiệm vụ và phải nộp lại vũ khí.

Một nhân viên Cơ quan cảnh sát thành phố New York (NYPD) vừa được phát hiện tự sát tại nhà riêng ở Queens, theo New York Post ngày 17/2.

nhan vien canh sat new york tu sat tai nha rieng hinh 1
Ảnh minh họa: AP

Theo các nguồn tin, nhân viên cảnh sát này đã treo cổ tự tử và không để lại thư tuyệt mệnh. Sự việc xảy ra trong lúc nhân viên này đang không làm nhiệm vụ.

NYPD cho biết, nhân viên Paul Federico, 53 tuổi, được phát hiện treo cổ ở nhà mẹ của mình ở Queens lúc 12h25 chiều 17/2.

Federico là nhân viên kỳ cựu của Cơ quan cảnh sát New York, nhưng mới đây đã bị thu lại súng và bị hạn chế nhiệm vụ do các vấn đề cá nhân.

Theo các nguồn tin, Federico đã phải cắt bỏ 1 bên thận do ung thư trong 2 năm qua.

Federico đã có vợ và 2 con. Em trai Federico - Anthony cũng là một nhân viên cảnh sát, làm việc ở Rockville ở Long Island.

Đây là trường hợp nhân viên NYPD tự sát đầu tiên trong năm 2020. Năm 2019, có tới 10 nhân viên NYPD tự sát. Tỷ lệ nhân viên tự sát tăng cao đã khiến NYPD phải triển khai chương trình chống tự tử mới, theo đó điều trị tâm thần, tâm lý miễn phí cho các nhân viên./.

Theo Sputnik, New York Post

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close