Trump sẽ kiện một số cá nhân trong vụ điều tra gian lận bầu cử

Ông Trump sẽ kiện một số cá nhân trong vụ điều tra gian lận bầu cử

VOV.VN - Từ lâu, ông Trump đã bày tỏ “thất vọng” với một số nhân vật chính trong cuộc điều tra nghi vấn Nga can thiệp bầu cử Mỹ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông có thể sẽ khởi kiện một số người liên quan đến cuộc điều tra cá nhân ông hoặc chiến dịch bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, với cáo buộc có liên hệ với Nga.

trump se kien mot so ca nhan trong vu dieu tra gian lan bau cu hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Trong một cuộc họp báo chung ngày 2/10 với Tổng thống Phần Lan Sauli Niinistö, Tổng thống Trump cho biết, ông có thể khởi kiện một số cá nhân đã phát động cuộc điều tra khi cho rằng có sự gian lận trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016.

Ông Trump không chỉ đích danh cá nhân nào, nhưng từ lâu ông đã bày tỏ sự “thất vọng” đối với một số nhân vật chính trong cuộc điều tra nghi vấn Nga can thiệp bầu cử Mỹ và mối quan hệ giữa đội ngũ tranh cử của ông với Moscow là 2 cựu Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) Robert Mueller - người được chỉ định làm công tố viên đặc biệt trong vụ điều tra từ tháng 5/2017 và ông James Comey - Cựu Giám đốc FBI, nhân vật bị ông Trump sa thải vào 5/2017./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close