Phản ứng kỳ lạ của Đệ nhất phu nhân Melania khi bắt tay ông Putin

VOV.VN - Cái bắt tay của bà Melania với ông Putin tại Helsinki đã gây “bão” trên mạng xã hội bởi phản ứng kỳ lạ của bà Melania.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 16/7, Đệ nhất phu nhân Melania đã cùng Tổng thống Trump tham gia cuộc gặp với Tổng thống Nga Putin tại Helsinki, Phần Lan. Tại đây hai nhà lãnh đạo đã có những trao đổi với nhau nhằm cải thiện quan hệ giữa hai quốc gia.

Nếu như Tổng thống Trump từng nổi tiếng với những cái bắt tay kéo dài trong nhiều giây thì cái bắt tay giữa Đệ nhất phu nhân Melania và ông Putin diễn ra rất nhanh, chỉ khoảng 1,2 giây. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là biểu cảm kỳ lạ trên khuôn mặt của bà Melania sau khi bà bắt tay Tổng thống Nga Putin.

Trong video, bà Melania lúc đầu đang mỉm cười với ông Putin nhưng sau đó khuôn mặt bà trở nên bối rối và có một chút không thoải mái sau khi bắt tay với Tổng thống Nga. Bà Melania mở to mắt và hơi lắc đầu khi chiếc camera quay trực tiếp về phía bà.

Trong khi đó, ông Putin thì mỉm cười và gật đầu khi Tổng thống Trump giới thiệu bà Melania.

Cái bắt tay của Đệ nhất phu nhân Melania Trump với Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gây chú ý và được chia sẻ rộng rãi bởi phản ứng kỳ lạ của bà Melania.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Một vài người cho rằng Đệ nhất Phu nhân trông có vẻ đang "sợ ông Putin". Một tài khoản trên Twitter đã viết rằng: “Nhìn mặt bà Melania xem, bà ấy đang sợ hãi. Tôi có thể hiểu cảm giác của bà ấy”. Một người khác thì cho rằng: “Quan sát biểu cảm khuôn mặt và ngôn ngữ cơ thể của bà Melania sau khi bắt tay Tổng thống Nga thì rõ ràng bà ấy đang sợ ông Putin.”

Tuy nhiên, một số người khác thì cho rằng Đệ nhất Phu nhân chỉ đơn giản muốn giữ khuôn mặt nghiêm túc khi chụp ảnh cùng chồng và Tổng thống Nga Putin.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đoạn video trên diễn ra trước khi cuộc gặp riêng kéo dài 2 giờ đồng hồ giữa ông Trump và ông Putin./.

CTV Kiều Anh/VOV.VN Theo Business Insider, Glamour
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị chê nấu ăn nhạt nhẽo, vợ đâm chết chồng
VOV.VN - Bực tức trước việc chồng phàn nàn món ăn mình nấu quá nhạt nhẽo, người vợ 31 tuổi đã dùng dao lóc thịt đâm chồng 35 phát.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds