Phát hiện thi thể em bé 10 tuổi dưới càng máy bay

Phát hiện thi thể em bé 10 tuổi dưới càng máy bay

VOV.VN - Ngày 7/1, thi thể của một em bé được tìm thấy dưới càng máy bay sau khi máy bay của hãng hàng không Air France hạ cánh xuống sân bay Paris.

Ngày 8/1, hãng hàng không Air France xác nhận trên Twitter rằng, có một thi thể được phát hiện trên chuyến bay AF 703 sau khi hạ cánh xuống sân bay Charles de Gaulle của Pháp. Chuyến bay đã khởi hành từ sân bay Bouet, gần thủ đô kinh tế Abidjan, Bờ Biển Ngà tới Paris, Pháp.

phat hien thi the em be 10 tuoi duoi cang may bay hinh 1

Một chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Air France. Ảnh: Getty Images

Air France nói trong một tuyên bố: “Air France xác nhận có một thi thể được phát hiện dưới càng máy bay của chuyến bay AF 703, khởi hành từ Abidjan tới sân bay Charles de Gaulle vào ngày 7/1/2020”.

Hãng hàng không quốc gia của Pháp không tiết lộ tuổi của nạn nhân, tuy nhiên, một nguồn tin nói với hãng tin AFP rằng, thi thể là một em bé 10 tuổi.

Một quan chức Pháp giấu tên cho biết, nạn nhân là một đứa trẻ người châu Phi. Giới tính và quốc tịch của em bé không được công khai. Cảnh sát Pháp đang tiến hành điều tra vụ việc. Họ cũng cho rằng còn quá sớm để xác định tuổi của nạn nhân.

Theo nguồn tin gửi tới AFP, thi thể được tìm thấy vào khoảng 6 giờ 40 phút (giờ địa phương) ngày 7/1 dưới càng máy bay. Đây là bộ phận chứa bánh xe khi cất cánh và hạ cánh./.

Theo Business Insider

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close