Séc công bố kết quả xét nghiệm của 5 công dân trở về từ Vũ Hán

VOV.VN -Theo đại diện Bộ Y tế Cộng hòa Séc, kết quả xét nghiệm của 5 công dân nước này trở về từ Vũ Hán cho thấy tất cả đều không bị nhiễm virus Covid-19.

Ngay sau khi trở về Cộng hòa Séc, cả năm người này đều được cách ly tại một bệnh viện ở Thủ đô Praha. Với kết quả âm tính, kết hợp với việc cả năm người đều không có dấu hiệu bị bệnh, tất cả sẽ được xuất viện vào thứ hai tới.

 5 công dân của Séc trở về từ Vũ Hán đều không bị nhiễm virus Covid-19. (Ảnh Dan Materna fotofgraf)

Tính đến nay, đã có tổng cộng 75 người được tiến hành xét nghiệm virus Covid-19 tại Cộng hòa Séc, bao gồm cả một số khách du lịch châu Á và Slovakia. May mắn là tất cả các trường hợp đều cho kết quả âm tính. Như vậy, hiện tại Cộng hòa Séc vẫn chưa ghi nhận một ca nhiễm virus corona nào./.


Hải Đăng/VOV-Praha

Viết bình luận

Tin liên quan

Ba người tại Séc đang được theo dõi do nguy cơ nhiễm virus Corona

VOV.VN - Sáng 28/1, cộng hòa Séc ghi nhận 3 trường hợp bị nghi lây nhiễm virus Corona do tiếp xúc với người đến từ khu vực bị ảnh hưởng bởi virus corona.

Cộng hòa Séc còn 105 người mắc kẹt tại Trung Quốc

VOV.VN - Thủ tướng Cộng hòa Séc cam kết sẽ cử một máy bay đặc biệt của chính phủ để đón những người không kịp lên chuyến bay về nước.

Séc còn 105 công dân mắc kẹt ở Trung Quốc do dịch virus corona

VOV.VN - Séc vẫn chưa ghi nhận ca nhiễm bệnh nào do chủng virus corona mới và đang lên kế hoạch đưa toàn bộ công dân còn mắc kẹt ở Trung Quốc về nước.

Tin cùng chuyên mục