Tấn công bằng dao ở Australia, nhiều người bị thương

VOV.VN - Hôm 13/8, một vụ tấn công bằng dao đã xảy ra tại trung tâm thành phố Sydney, Australia làm nhiều người bị thương.

Một đoạn băng hình phát trên mạng xã hội cho thấy hình ảnh một người đàn ông đang vung dao và bị người qua đường khống chế. Người thực hiện vụ tấn công đang bị giam giữ. Hiện chưa rõ động cơ vụ tấn công.

Hiện trường vụ tấn công. Ảnh: Guardian.

Trong khi đó, cảnh sát bang New South Wales thông báo chiến dịch an ninh đang được triển khai tại phố King và Clarence ở trung tâm Sydney và yêu cầu người dân tránh xa khu vực liên quan./.

Vũ Anh Tuấn/VOV1 biên dịch
Tân hoa xã

Viết bình luận

Tin liên quan

Tấn công bằng dao ở Trung Quốc làm 2 học sinh tử vong

VOV.VN - Hôm 3/4 một vụ đâm dao tại một trường tiểu học ở huyện Ninh Nguyên, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc khiến 2 học sinh tử vong và 2 người khác bị thương.

Kẻ tấn công bằng dao tại Australia đã bị khủng bố IS kích động

VOV.VN - Cảnh sát đã xác định được đối tượng gây ra vụ tấn công ngày 8/11, khiến 1 người thiệt mạng và 2 người bị thương, là Hassan Khalif Shire Ali, 30 tuổi.

Tấn công bằng dao tại Melbourne, 1 người chết, 2 người bị thương

VOV.VN - Chiều 9/11, một người đàn ông cầm con dao điên cuồng tấn công khách trên đường, khiến 1 người thiệt mạng, 2 người bị thương.

Tấn công bằng dao ở ga tàu Pháp khiến 2 người bị thương

VOV.VN - Ít nhất 3 người đã trở thành mục tiêu của một vụ tấn công bằng dao tại một ga tàu ở thành phố Mulhouse, Pháp, truyền thông địa phương cho biết.

Xảy ra 2 vụ tấn công bằng dao gây chết người tại London, Anh

VOV.VN - Cảnh sát Anh vừa thông báo, hôm 29/6, đã có ít nhất 2 người bị đâm chết trong hai vụ tấn công bằng dao riêng rẽ tại thủ đô London, Anh.

Tấn công bằng dao tại Trung Quốc khiến 14 trẻ bị thương

VOV.VN - Vụ tấn công bằng dao tại nhà trẻ Tân thế kỷ Ngư Động ở quận Ba Nam, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc khiến 14 trẻ bị thương.

Tin cùng chuyên mục