Tàu hỏa đâm xe cứu thương khiến 2 người thiệt mạng tại Ba Lan

Tàu hỏa đâm xe cứu thương khiến 2 người thiệt mạng tại Ba Lan

VOV.VN - Hai người đã thiệt mạng và một người khác bị thương sau khi tàu tỏa đâm xe cứu thương tại một thị trấn Tây Bắc của Ba Lan chiều 3/4.

Theo cảnh sát Ba Lan, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 15h47 phút (giờ địa phương) tại một khu vực đường ngang thuộc thị trấn Puszczykowo, gần thành phố Poznan.

tau hoa dam xe cuu thuong khien 2 nguoi thiet mang tai ba lan hinh 1
Một vụ tàu hỏa tại Ba Lan. Ảnh: Internet.

Một đoàn tàu liên tỉnh chở 100 hành khách đã đâm vào một chiếc xe cứu thương đang trên đường quay trở về bệnh viện bị mắc kẹt tại khu vực đường ngang. Trên xe cứu thương lúc đó không chở bệnh nhân nào ngoại trừ đội cứu thương gồm ba người.

Hậu quả, cú đâm mạnh làm hai người trên xe chết tại chỗ, lái xe bị thương nặng đe dọa tính mạng đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Chiếc xe cứu thương gần như bị biến dạng hoàn toàn, một số bộ phận chiếc xe vương vãi trong bán kính vài chục mét.

Một ủy ban đặc biệt được thành lập để điều tra nguyên nhân tại sao chiếc xe cứu thương lại mắc kẹt bên trong khu vực đường ngang trong khi hệ thống tín hiệu đường ngang lúc đó vẫn hoạt động bình thường. Tổng thống, Thủ tướng và Bộ trưởng y tế Ba Lan đã gửi điện chia buồn tới gia đình người bị nạn./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close