Tàu hỏa đâm xe cứu thương khiến 2 người thiệt mạng tại Ba Lan

VOV.VN - Hai người đã thiệt mạng và một người khác bị thương sau khi tàu tỏa đâm xe cứu thương tại một thị trấn Tây Bắc của Ba Lan chiều 3/4.

Theo cảnh sát Ba Lan, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 15h47 phút (giờ địa phương) tại một khu vực đường ngang thuộc thị trấn Puszczykowo, gần thành phố Poznan.

Một vụ tàu hỏa tại Ba Lan. Ảnh: Internet.

Một đoàn tàu liên tỉnh chở 100 hành khách đã đâm vào một chiếc xe cứu thương đang trên đường quay trở về bệnh viện bị mắc kẹt tại khu vực đường ngang. Trên xe cứu thương lúc đó không chở bệnh nhân nào ngoại trừ đội cứu thương gồm ba người.

Hậu quả, cú đâm mạnh làm hai người trên xe chết tại chỗ, lái xe bị thương nặng đe dọa tính mạng đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Chiếc xe cứu thương gần như bị biến dạng hoàn toàn, một số bộ phận chiếc xe vương vãi trong bán kính vài chục mét.

Một ủy ban đặc biệt được thành lập để điều tra nguyên nhân tại sao chiếc xe cứu thương lại mắc kẹt bên trong khu vực đường ngang trong khi hệ thống tín hiệu đường ngang lúc đó vẫn hoạt động bình thường. Tổng thống, Thủ tướng và Bộ trưởng y tế Ba Lan đã gửi điện chia buồn tới gia đình người bị nạn./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Mỹ cam kết ủng hộ an ninh nhưng chưa tăng quân ở Ba Lan

VOV.VN - Lầu Năm Góc đã bác thông tin cho rằng Mỹ và Ba Lan đạt được thỏa thuận về việc tăng số lượng quân đội Mỹ tại Ba Lan.

Ba Lan: Đảng cầm quyền đưa ra cam kết mới trước thềm tổng tuyển cử

VOV.VN - Đảng Pháp luật và Công lý cầm quyền của Ba Lan (PiS) đã cam kết tăng chi tiêu công thêm khoảng 10 tỉ USD một năm.

Lính Mỹ tới Ba Lan tham gia tập trận chung

VOV.VN - Hơn 1.500 binh sĩ Mỹ đã đặt chân tới vùng Tây Bắc của Ba Lan ngày 21/3 để tham gia các cuộc tập trận chung kéo dài vài tuần với binh sĩ nước chủ nhà. 

Ba Lan sử dụng nhân viên kỹ thuật số trong công việc

VOV.VN - Nhân viên kỹ thuật số là giải pháp giúp các công ty ở Ba Lan không phải đau đầu tìm kiếm nhân sự trong bối cảnh bị kiểm soát lao động chặt chẽ.

Tin cùng chuyên mục