Than nhan may bay QZ8051 khac khoai cho tin nguoi than

Thân nhân máy bay QZ8051 khắc khoải mong chờ tin người thân

VOV.VN - Tại 2 sân bay Surabaya và Singapore, thân nhân hành khách trên máy bay QZ8501 của hãng AirAsia bị mất tích lo lắng chờ từng tin của người thân.

“Đáng nhẽ tôi phải lên máy bay cùng bạn vè mình”, một người đàn ông tên Purnomo chia sẻ với kênh TVOne.

“Bảy người chúng tôi định đến Singapore nghỉ ngơi nhưng sáng nay (28/12) tôi có việc khẩn. Dù đã cầm hộ chiếu trên tay nhưng tôi vẫn phải hủy chuyến bay này”, ông Purnomo nói thêm.

than nhan may bay qz8051 khac khoai cho tin nguoi than hinh 1 Một người đàn ông bật khóc khi nghe tin dữ về người thân của mình (Ảnh Reuters)
Trong khi đó, một phụ nữ Indonesia tại sân bay Changi của Singapore cho biết chị gái mình cùng các thành viên trong gia đình, trong đó có hai cháu nhỏ cũng lên máy bay.

“Không ai thông báo gì với chúng tôi cả. Chúng tôi biết được tin này qua báo chí và đến thẳng sân bay”, người phụ nữ này nói.

Hãng hàng không AirAsia cho biết cả cơ trưởng và cơ phó của họ đều là những người có kinh nghiệm.

CEO và cũng là người sáng lập hãng AirAsia Tony Fernandes cũng đã đến sân bay Surabya để nhóm họp cùng các quan chức điều hành hãng.

Trên trang Twitter của mình, ông Fernandes chia sẻ: “Suy nghĩ duy nhất của tôi bây giờ hướng tới các hành khách và phi hành đoàn trên máy bay. Chúng tôi đặt mọi hy vọng của mình vào chiến dịch tìm kiếm và cứu nạn và xin cám ơn Chính phủ các nước Indonesia, Singapore và Malaysia”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close