Thủ tướng Anh sẽ ra tuyên bố về Brexit

VOV.VN - Thủ tướng Anh Theresa May sẽ ra tuyên bố cập nhật thông tin cho các nghị sĩ Anh về cuộc đàm phán mới đây của bà với Liên minh châu Âu.

Ngày mai, 12/2, Thủ tướng Anh Theresa May sẽ ra tuyên bố cập nhật thông tin cho các nghị sĩ Anh về cuộc đàm phán mới đây của bà với Liên minh châu Âu nhằm thay đổi thỏa thuận Anh rời Liên minh châu Âu (gọi tắt là Brexit) đạt được giữa Chính phủ Anh và khối này hồi cuối năm ngoái.

thu tuong anh se ra tuyen bo ve brexit hinh 1
Thủ tướng Anh Theresa May ra tuyên bố quan trọng về Brexit trước cuộc bỏ phiếu quyết định. Ảnh: AFP

Nguồn tin từ người phát ngôn Thủ tướng Anh cho biết, đây sẽ là bản cập nhật mới nhất về cuộc đàm phán giữa Thủ tướng Anh với Liên minh châu Âu trước khi Quốc hội Anh bỏ phiếu thông qua các bước đi Brexit tiếp theo của bà.

Thủ tướng Anh Theresa May mới đây đã có chuyến làm việc tại Bỉ nhằm thảo luận với các quan chức Liên minh châu Âu về giải pháp kịp thời cho tiến trình Brexit vốn đang bế tắc. Tuy nhiên, các cuộc gặp đã không đạt được bất kỳ đột phá nào. Hai bên chỉ nhất trí tiếp tục đối thoại nhằm tránh một kịch bản Brexit không thỏa thuận./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hồng Nhung/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Thủ tướng Anh Theresa May brexit đàm phán với EU Anh rời liên minh châu Âu Chính phủ Anh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Họng cứu hoả bục gây ngập tầng 21, cư dân An Bình City lo sợ, bức xúc
VOV.VN - Họng cứu hỏa bị bục khiến nước tràn vào nhiều căn hộ tại chung cư An Bình City (Hà Nội) gây thiệt hại nặng nề về tài sản.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds