Thu tuong Australia len an vu 8 tre em bi giet hai

Thủ tướng Australia lên án vụ 8 trẻ em bị giết hại

VOV.VN - Cảnh sát đang tiếp tục điều tra và thu thập thông tin để làm sáng tỏ vụ việc 8 đứa trẻ bị giết hại trong một ngôi nhà.

Thủ tướng Australia Tony Abbott ngày 19/12, lên án mạnh mẽ vụ thảm sát 8 đứa trẻ tại thành phố phía bắc Cairns của Australia, đồng thời cho rằng đây là những ngày khó khăn mà người dân Australia phải trải qua.

Cảnh sát khu vực kêu gọi người dân bình tĩnh và cho biết tình hình đã được kiểm soát. Các chuyên gia đang được cử tới khu vực này để trợ giúp cuộc điều tra. 

thu tuong australia len an vu 8 tre em bi giet hai hinh 1 Thủ tướng Australia Tony Abbott (Ảnh: westender.com.au)

Cảnh sát điều tra của bang Queensland, Bruno Asnicar cho biết: “Có 8 người thiệt mạng tại hiện trường vụ án là trẻ em từ 18 tháng đến 15 tuổi. Một người phụ nữ bị thương nặng đang được điều trị tích cực. Hiện trường vụ án đang được phong tỏa. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra và thu thập thông tin để làm sáng tỏ vụ việc”.

Cảnh sát cũng đang điều tra liệu tất cả những đứa trẻ này có trong cùng một gia đình hay không, cũng như mối quan hệ của chúng đối với người phụ nữ bị thương.  

Australia đang trong tình trạng báo động cao, sau khi cảnh sát giải cứu một vụ bắt cóc con tin tại một quán cà phê ở Sydney, làm 2 con tin thiệt mạng ngày 16/12 vừa qua./.

Theo Reuters

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close