Thủ tướng Israel Netanyahu bác cáo buộc tham nhũng

VOV.VN - Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho rằng những cáo buộc tham nhũng và nhận hối lộ nhằm vào ông là vô căn cứ.

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm qua (4/8) đã lên tiếng bác bỏ các cáo buộc tham nhũng, nhận hối lộ. Trên trang mạng xã hội, Thủ tướng Israel cho rằng những cáo buộc nhằm vào ông là vô căn cứ.

thu tuong israel netanyahu bac cao buoc tham nhung hinh 1
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu. Ảnh: aljazeera.

Trước đó 1 ngày, trong một tài liệu gửi tòa án Israel, cảnh sát lần đầu tiên xác nhận, ông Netanyahu là nghi phạm trong hai cuộc điều tra tham nhũng hiện đang được cảnh sát nước này tiến hành.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, ông Netanyahu, người đã bị cảnh sát điều tra ít nhất 4 lần, bị nghi ngờ nhận hối lộ từ tỷ phú Arnon Milchan và có những đặc ân về thương mại cho một nhà xuất bản báo chí để đổi lại những bài báo tích cực, có lợi cho mình.  

Hiện cựu chánh văn phòng của Thủ tướng Israel là Ari Harow đã nhận lời đứng ra làm chứng trước tòa, tố cáo hành vi tham nhũng của ông Netanyahu.

Hôm qua, văn phòng Thủ tướng Israel cũng đã bác bỏ các cáo buộc nhằm vào ông Netanyahu, đồng thời cho rằng các nhà điều tra đang tìm cách phá hoại Chính phủ./.

Đình Nam/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh quy trình rèn giũa các cô giáo tương lai của Triều Tiên
VOV.VN - Trường Đại học sư phạm Bình Nhưỡng là cái nôi đào tạo thế hệ giáo viên tương lai của Triều Tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x