Tin nhắn kỳ lạ của hành khách trước khi máy bay Ethiopia rơi

Tin nhắn kỳ lạ của hành khách trước khi máy bay Ethiopia rơi

VOV.VN - Nhiều người tin rằng tin nhắn của một hành khách trên chiếc máy bay xấu số của Ethiopian Airlines trước khi tai nạn xảy ra là điềm báo trước thảm họa.

Một ngày trước khi lên chuyến bay định mệnh của Ethiopian Airlines, giáo sư Nigeria Pius Adesanmi để lại một tin nhắn khó hiểu trên Facebook. 

"Nếu tôi lấy đi đôi cánh của buổi sáng và dừng lại ở những nơi xa nhất trên biển, thậm chí ở đó bàn tay của bạn sẽ dẫn dắt tôi và tay phải của bạn sẽ giữ tôi lại", ông Adesanmi trích dẫn từ Kinh thánh.

tin nhan ky la cua hanh khach truoc khi may bay ethiopia roi hinh 1
Giáo sư người Nigeria Pius Adesanmi. Ảnh: Facebook

Nhiều người tin rằng những lời nhắn nhủ khó hiểu này của ông Adesanmi là điềm báo cho thảm kịch xảy ra với ông và 156 người khác trong chưa đầy 1 ngày sau đó. 

Ông Adesanmi là giáo sư đang công tác tại Viện nghiên cứu châu Phi tại Đại học Carleton, Canada. Vị giáo sư mang 2 quốc tịch Nigeria và Canada là 1 trong số 157 hành khách thiệt mạng trên chuyến bay mang số hiệu số hiệu ET302 của Ethiopian Airlines gặp nạn hôm 10/3. 

157 nạn nhân đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Kenya là nước chịu thương vong lớn nhất về người khi có tới 32 hành khách tới từ quốc gia Đông Phi này có mặt trên chiếc máy bay xấu số. 

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thảm khốc nhưng các nhà chức trách cho biết 2 hộp đen của máy bay đã được tìm thấy trong ngày 11/3. 

Một nhân chứng cho biết chiếc Boeing 737 MAX 8 đã phát ra tiếng động lạ và bất ngờ rẽ ngoặt ngay trước khi rơi. Người này cũng khẳng định nhìn thấy những vật thể nhỏ rơi ra từ chiếc phi cơ. 

Một người khác sống gần hiện trường vụ tai nạn cho biết, chiếc máy bay đã tăng độ cao trước khi đột ngột chuyển hướng rồi lao xuống đất./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close