Tổng thống Mỹ không trả lời các câu hỏi về Nga can thiệp bầu cử Mỹ

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016.

PC_Article_AfterShare_1

Luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump - Rudy Giuliani hôm qua (9/1) đã nói thẳng như vậy với công tố viên đặc biệt Robert Mueller - người đang điều tra những mối liên hệ giữa nhóm vận động tranh cử của ông Trump với giới chức Nga, cũng như các hành vi cản trở công lý.

tong thong my khong tra loi cac cau hoi ve nga can thiep bau cu my hinh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AFP)
Theo luật sư riêng của Tổng thống Mỹ, mọi việc đã kết thúc. Tổng thống Mỹ và nhóm luật sư riêng của Tổng thống tin rằng, chẳng còn vấn đề gì mà ông Robert Mueller và các cộng sự của ông cần biết vì họ đã có hết câu trả lời.

Cũng theo nguồn tin, Tổng thống Mỹ đã trả lời bằng văn bản tất cả các câu hỏi của công tố viên đặc biệt Robert Mueller từ cuối tháng 11/2018. Tuy nhiên, ông Robert Mueller vẫn tiếp tục đưa ra các câu hỏi tiếp theo. Đội ngũ luật sư riêng của Tổng thống trước đó cũng đã nói với ông Robert Mueller từ hôm Giáng sinh rằng, Tổng thống sẽ không tiếp tục trả lời các câu hỏi./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Hồng Nhung/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Donald Trump Tổng thống Mỹ bầu cử Mỹ Nga

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds