Tổng thống Mỹ không trả lời các câu hỏi về Nga can thiệp bầu cử Mỹ

VOV.VN - Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ năm 2016. 

Luật sư riêng của Tổng thống Mỹ Donald Trump - Rudy Giuliani hôm qua (9/1) đã nói thẳng như vậy với công tố viên đặc biệt Robert Mueller - người đang điều tra những mối liên hệ giữa nhóm vận động tranh cử của ông Trump với giới chức Nga, cũng như các hành vi cản trở công lý.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AFP)
Theo luật sư riêng của Tổng thống Mỹ, mọi việc đã kết thúc. Tổng thống Mỹ và nhóm luật sư riêng của Tổng thống tin rằng, chẳng còn vấn đề gì mà ông Robert Mueller và các cộng sự của ông cần biết vì họ đã có hết câu trả lời.

Cũng theo nguồn tin, Tổng thống Mỹ đã trả lời bằng văn bản tất cả các câu hỏi của công tố viên đặc biệt Robert Mueller từ cuối tháng 11/2018. Tuy nhiên, ông Robert Mueller vẫn tiếp tục đưa ra các câu hỏi tiếp theo. Đội ngũ luật sư riêng của Tổng thống trước đó cũng đã nói với ông Robert Mueller từ hôm Giáng sinh rằng, Tổng thống sẽ không tiếp tục trả lời các câu hỏi./.

Hồng Nhung/VOV1
Reuters

Viết bình luận

Tin liên quan

Tổng thống Donald Trump: FED không nên tăng lãi suất vào tuần tới

VOV.VN - Tổng thống Donald Trump cho rằng, sẽ là một sai lầm nếu Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định tăng lãi suất USD vào tuần tới.

Sự điềm tĩnh của ông Tập Cận Bình khi gặp ông Donald Trump tại G20

Ông Tập tỏ ra bình tĩnh bằng cách gật đầu, nhìn bao quát còn ông Trump nghiêng người về phía trước để thể hiện sự cứng rắn.

Nhiều vụ nổ gần Đại sứ quán Mỹ tại Iraq khi ông Donald Trump sang thăm

VOV.VN -Vụ việc xảy ra sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ thực hiện chuyến thăm tới Iraq và gặp gỡ các binh sĩ Mỹ tại đây.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ra lệnh thành lập trung tâm chỉ huy vũ trụ

VOV.VN -Trung tâm vũ trụ sẽ là đơn vị chỉ huy tác chiến thứ 11 của Mỹ và sẽ kiểm soát các hoạt động vũ trụ quân sự.

Tổng thống Mỹ Donald Trump kiên định với kế hoạch rút quân khỏi Syria

VOV.VN - Tổng thống Trump nhấn mạnh việc rút quân khỏi Syria sẽ không thay đổi mặc dù điều này sẽ không sớm diễn ra.

Tin cùng chuyên mục