Trụ sở đảng chính trị tại Pakistan bị tấn công bằng lựu đạn

VOV.VN - Cảnh sát Pakistan cho hay, thủ phạm chưa rõ danh tính đã ném lựu đạn vào văn phòng vận động tranh cử của Đảng Awami Balachistan (BAP).

Một vụ tấn công nhằm vào trụ sở một đảng chính trị tại thị trấn Chaghi, tỉnh Balochistan, miền Tây Nam Pakistan tối 22/07 (theo giờ địa phương) khiến ít nhất 25 người bị thương, trong đó có 5 người bị nguy kịch.

 tru so dang chinh tri tai pakistan bi tan cong bang luu dan hinh 1
Bạo loạn tại Pakistan vẫn xảy ra bất chấp an ninh được thắt chặt trước bầu cử. Ảnh: Express.

Cảnh sát địa phương cho hay, thủ phạm chưa rõ danh tính đã ném lựu đạn vào văn phòng vận động tranh cử của Đảng Awami Balachistan (BAP), nơi có rất đông người đang làm việc. Cảnh sát đã phong tỏa khu vực hiện trường và tìm kiếm nhân chứng để điều tra vụ việc. Hiện chưa có tổ chức nào đứng ra thừa nhận trách nhiệm thực hiện vụ tấn công.

Đây là vụ tấn công thứ 2 trong ngày 22/7 nhằm vào các đảng phái chính trị trước thềm cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào ngày 25/7. Vụ đánh bom liều chết cùng ngày đã khiến 1 ứng cử viên của Hội đồng tình Khyber Pakhtunkhwa đã bị thiệt mạng.

Kể từ đầu tháng 7, đã có 9 cuộc tấn công nhằm vào các ứng cử viên chính trị tại Pakistan. Ít nhất 170 người, trong đó có 3 ứng cử viên chính trị nổi tiếng đã bị sát hại và hơn 200 người khác bị thương trên khắp cả nước Pakistan./.

Châu Anh/VOV1 Theo Tân Hoa xã
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cận cảnh những khuôn mặt trẻ em Triều Tiên hồn nhiên
VOV.VN - Ánh mắt hồn nhiên, ngây thơ của các em bé Triều Tiên gây ấn tượng mạnh đối với những người lần đầu tiên được đặt chân đến đất nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x