Trung Quốc: 2 tàu chở hàng đâm nhau khiến 10 người mất tích

VOV.VN - Vụ va chạm giữa tàu Shunqiang2 và Yong An xảy ra trong đêm tối, 13 thuyền viên đã bị hất xuống biển.

Một vụ va chạm đường thủy nghiêm trọng giữa hai tàu chở hàng trên cửa sông Ngô Tùng (Wu song), Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày hôm qua (15/7) khiến một tàu bị chìm, 10 người mất tích.

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Thông tin cho biết, vụ va chạm giữa tàu Shunqiang2 và Yong An xảy ra trong đêm tối, 13 thuyền viên đã bị hất xuống biển.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng Thượng Hải đã huy động hàng chục tàu thuyền và máy bay trực thăng tham gia tìm kiếm các nạn nhân.

Tính đến 12h trưa nay, theo giờ địa phương (16/7), đã có 3 người được cứu, 10 người còn lại vẫn chưa được tìm thấy./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tàu chở khách Ba Lan va chạm tàu chở hàng làm hơn 20 người thương vong

VOV.VN - Một tàu chở khách đã va chạm với một đoàn tàu chở hàng ở một ga ở phía bắc Ba Lan, khiến 21 người bị thương, trong đó có 4 trẻ em

Liên Hợp Quốc cấm 4 tàu chở hàng liên quan đến Triều Tiên

VOV.VN - Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đã cấm 4 tàu chở hàng, bao gồm 1 tàu chở đạn dược, từ các cảng trên thế giới do vận chuyển hàng hóa từ Triều Tiên.

Mỹ đề nghị đưa 10 tàu chở hàng liên quan Triều Tiên vào “danh sách đen“

VOV.VN - Mỹ ngày 19/12 yêu cầu Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc đưa vào danh sách đen 10 tàu chở hàng do đã vận chuyển các hàng hóa bị cấm từ Triều Tiên.

Trung Quốc phóng tàu chở hàng đầu tiên lên vũ trụ

VOV.VN – Đây là một bước tiến đáng kể nữa Trung Quốc trên hành trình chinh phục không gian và hiện diện lâu dài trên vũ trụ.

Tàu chở hàng đâm tàu chở khách ở Đức: Ít nhất 2 người thiệt mạng

VOV.VN - Một tàu chở hàng và một tàu chở khách ở Đức hôm 7/5 đã đâm vào nhau khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Tin cùng chuyên mục