GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trung tâm mua sắm Trung Quốc kêu gọi nữ nhân viên khỏa thân nhận thưởng

VOV.VN - Một trung tâm mua sắm Trung Quốc đã bị phạt tiền và “hứng đá” chỉ trích của dư luận khi kêu gọi tổ chức chạy bộ khỏa thân cho các nữ nhân viên.

Tờ South China Morning Post ngày 20/11 đưa tin, một trung tâm mua sắm ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc đã bị phạt 900 Nhân dân tệ (130 USD) vì treo băng-rôn  kêu gọi các nữ nhân viên tham gia vào một cuộc chạy khỏa thân để chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập và đánh dấu cột mốc “may mắn” 880.000 lượt theo dõi trên ứng dụng WeChat.

trung tam mua sam trung quoc keu goi nu nhan vien khoa than nhan thuong hinh 1
Tấm băng-rôn gây tranh cãi trước cửa một trung tâm mua sắm ở Trung Quốc. Ảnh: SCMP.

Số 8 theo quan niệm của người Trung Quốc là con số tượng trưng cho sự giàu có và may mắn.

“Chúng tôi đang tìm kiếm 10 nữ nhân viên chạy bộ khỏa thân trong 10 phút, mỗi người sẽ được thưởng 10.000 Nhân dân tệ (1.440 USD)". Đây là nội dung của tấm băng-rôn trưng trước trung tâm mua sắm nói trên trong ngày hôm qua (19/11). 

Hình ảnh tấm băng-rôn đã được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội và phải hứng chịu nhiều ý kiến chỉ trích.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Tôi muốn thấy sếp của các vị chạy khỏa thân”, một người dùng mạng xã hội Weibo bình luận. Những người khác gọi đây là chiêu trò quảng cáo “không có liêm sỉ”.

Đại diện Hội Phụ nữ thành phố Hải Khẩu, Viện Công nghiệp và Thương mại thị trấn Long Hoa đã tới hiện trường và phạt nóng trung tâm mua sắm nói trên 900 nhân dân tệ (130 USD). Theo tờ Hainan Daily, tấm băng-rôn cũng bị gỡ bỏ ngay lập tức và đại diện của hội phụ nữ đã làm việc với người quản lý của trung tâm mua sắm này.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ban quản lý trung tâm mua sắm đã gửi thư xin lỗi công chúng và cho biết, chiêu quảng cáo nói trên do một nhân viên tổ chức sự kiện thực hiện mà không báo cáo với lãnh đạo và người này đã bị xử phạt nghiêm khắc./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP