Tỷ phú Bloomberg tuyên bố sẽ bán công ty nếu đắc cử Tổng thống

Tỷ phú Bloomberg tuyên bố sẽ bán công ty nếu đắc cử Tổng thống

VOV.VN - “Nếu được bầu làm Tổng thống, ông Michael Bloomberg sẽ bán công ty”, Galia Slayen, người phát ngôn của tỷ phú này cho biết.

Ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Michael Bloomberg sẽ bán Bloomberg LP – tập đoàn chuyên về mảng thông tin tài chính đã giúp ông trở thành tỷ phú, nếu ông được bầu vào Nhà Trắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ tháng 11/2020, đội ngũ vận động tranh cử của ông Michael Bloomberg hôm qua (18/2) xác nhận.

ty phu bloomberg tuyen bo se ban cong ty neu dac cu tong thong hinh 1
Ông Michael Bloomberg. Ảnh: CNN.

“Nếu được bầu làm Tổng thống, ông Michael Bloomberg sẽ bán công ty”, Galia Slayen, người phát ngôn của tỷ phú này cho biết.

Michael Bloomberg đã nhanh chóng nổi lên trong các cuộc thăm dò dư luận kể từ khi ông bước vào cuộc đua giành đề cử của đảng Dân chủ và ông sẽ xuất hiện trong cuộc tranh luận đầu tiên của chu kỳ bầu cử vào hôm nay (19/2) tại Las Vegas. Hiện tại nhiều ứng viên của đảng Dân chủ đang cạnh tranh chiếc "vé" ứng cử viên chính thức của đảng này tranh cử Tổng thống vào cuối năm 2020. Giới quan sát đánh giá ông Bloomberg là một ứng viên tiềm tàng bởi ông có tiềm lực tài chính hùng hậu.

Bloomberg LP, được thành lập vào năm 1981, chuyên cung cấp tin tức và thông tin tài chính cho các công ty tại Phố Wall. Michael Bloomberg nắm quyền sở hữu hầu hết tập đoàn này. Các nhà phân tích tại Burton-Taylor International Consulting ước tính Bloomberg LP đã tạo ra doanh thu hơn 10 tỷ USD vào năm 2019./.

Theo The Star

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close