Vụ cháy ở Nga - đám cháy khởi phát từ khu vui chơi trẻ em trên tầng 3

VOV.VN - Vụ cháy đã làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ trong công chúng về tình trạng kém an toàn của khu trung tâm thương mại này.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 27/2, nói chuyện với phóng viên đài truyền hình Nga, một trong số các lính cứu hỏa cho biết, vụ cháy Trung tâm thương mại ở tỉnh Kemerovo, Tây Siberia được khởi phát từ khu vui chơi của trẻ em trên tầng ba. 

vu chay o nga dam chay khoi phat tu khu vui choi tre em tren tang ba hinh 1
Khói tại hiện trường vụ cháy ở Siberia, Nga. Ảnh: Bộ các tình trạng khẩn cấp Nga.
Hỏa hoạn kinh hoàng đã xảy ra ở trung tâm thương mại Winter Cherry, nơi có các phòng chiếu phim và khu vui chơi trẻ em vào chiều 25/3.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới thăm hiện trường vụ cháy trung tâm thương mại Winter Cherry. Phát biểu trong buổi làm việc với giới chức thành phố Kemerovo, Tổng thống Putin đã phê bình gay gắt "sự cẩu thả mang tính tội phạm" đã gây tổn thất quá nhiều sinh mạng. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vụ cháy đã làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ trong công chúng về tình trạng kém an toàn của khu trung tâm thương mại này. Ủy ban Điều tra của Nga, cho biết hệ thống báo cháy của khu trung tâm thương mại này đã bị hỏng từ ngày 19/3. Khi xảy ra hỏa hoạn, nhóm bảo vệ đã không bật hệ thống báo động công cộng để yêu cầu người dân sơ tán khỏi tòa nhà./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Trần Nga/VOV1 Theo Reuters
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Thái Lan gục ngã ở Asian Cup 2019: Vị đắng giấc mơ “hóa rồng“
VOV.VN - Thái Lan đã hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019 nhưng họ lại kết thúc giải đấu trong tâm trạng “giá mình có thể làm tốt hơn”.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds