10.000 CĐV Việt Nam khuấy động trận bán kết AFF Cup <VOV.VN

10.000 CĐV Việt Nam khuấy động trận bán kết AFF Cup

VOV.VN - Trên sân Shah Alam, đã có khoảng 10.000 CĐV Việt Nam tới cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận bán kết lượt đi với Malaysia.

Lượng CĐV Việt Nam dù không thể so sánh với con số 7 vạn CĐV của Malaysia, nhưng họ cũng mang lại những khích lệ tinh thần không nhỏ cho thầy trò Miura trước trận bán kết. Để đảm bảo an ninh cho trận đấu, lực lượng an ninh đã tịch thu nhiều loại chai lọ, kèn từ các CĐV. 

Những CĐV Việt Nam đến sân Shah Alam lần này chủ yếu là những người Việt sống và làm việc tại Malaysia. Đối với các CĐV Việt Nam, BTC đã giành ra khoảng 10.000 vé và con số này đã được bán sạch trước giờ bóng lăn./.

Xem chùm ảnh CĐV Việt Nam trên sân Shah Alam:

10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 1 Ngay từ khá sớm, các CĐV Malaysia đã chuẩn bị cho trận bán kết AFF Cup 2014 giữa ĐT nước này và ĐT Việt Nam trên sân Shah Alam.
10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 2 Không chỉ các CĐV nước chủ nhà, những người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Malaysia cũng cất công đi cổ vũ đội truyển.
10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 3
Ước chừng có khoảng 10.000 CĐV ủng hộ cho đội bóng áo đỏ. Tuy nhiên con số này không thấm tháp gì so với sức chứa 80.00 của sân.
10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 4 Tuy nhiên, các CĐV này đã tạo ra một bầu không khí cực sôi động không kém gì 70.000 người Malaysia còn lại.
10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 5 Càng sát giờ thi đấu, lượng CĐV Việt Nam đổ tới sân cang đông.
10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 6 CĐV Việt Nam thể hiện sự thân thiện với các CĐV Malaysia.
10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 7 Phần lớn các CĐV đều khoác trên mình trang phục vàng - đỏ, hoặc mang theo cờ đỏ sao vàng.
10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 8 Một CĐV Malaysia "tự sướng" trước cửa sân.
10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 9 Để đảm bảo an ninh, BTC đã tịch thu nhiều loại chai lọ, kèn và còi. 
10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 10  CĐV Việt Nam xuất hiện làm tưng bừng một góc sân Shah Alam.

10.000 cdv viet nam khuay dong tran ban ket aff cup <vov.vn hinh 11 Minh Hằng, cô gái từ TP HCM đã công tác và học tập tại Kuala Lumpur 5 năm mua vé qua mạng để cùng ban tới cổ vũ đội tuyển nước nhà. 

Từ Malaysia

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close