ĐT Việt Nam chuyển sang tập tối để quen với giờ thi đấu

ĐT Việt Nam chuyển sang tập tối để quen với giờ thi đấu

VOV.VN -Do trận đấu bán kết lượt đi diễn ra lúc 19h30 ngày 7/12 (giờ Malaysia) nên ĐT Việt Nam quyết định có 1 buổi tập tối để quen với điều kiện thi đấu.

dt viet nam chuyen sang tap toi de quen voi gio thi dau hinh 1 ĐT Việt Nam sẽ có 1 buổi tập tối để thích nghi hơn (Ảnh: Nhung Trần).
Di chuyển sang Malaysia từ ngày 3/12, được BTC sở tại bố trí khá chu đáo nên các tuyển thủ Việt Nam không gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi. Tuy nhiên, HLV trưởng Miura trong vài ngày gần đây đều cho các học trò tập luyện vào buổi sáng.

Trong buổi tập duy nhất trên sân Shah Alam, ĐT Việt Nam được phía bạn đề nghị tập vào buổi tối dưới ánh đèn để có thể thích nghi với điều kiện thi đấu. Tuy nhiên, chiến lược gia người Nhật Bản vẫn quyết định cho các học trò tập vào buổi sáng.

Nhưng các cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn có 1 buổi tập tối vào ngày 6/12, buổi tập diễn ra lúc 19h30 (giờ Malaysia) tại sân tập của LĐ Bóng đá Malaysia. Đây có lẽ là buổi tập để các cầu thủ thích nghi hơn với lịch thi đấu.

Trong khi đó, thời tiết tại Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tương đối oi và nóng. Rất may là trước đó, các tuyển thủ chưa trải qua đợt rét đậm khi thi đấu vòng bảng ở Hà Nội, nên không bị sốc về thời tiết.

Dự kiến, ĐT Việt Nam ngoài buổi tập tối nói trên còn 1 buổi tập nữa vào sáng 7/12. Dưới thời HLV Miura, các cầu thủ của ĐT Việt Nam vẫn thường tập buổi sáng dù sẽ ra sân vào tối hôm đó.

Trận bán kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 7/12 (giờ Malaysia) trên sân Shah Alam, có sức chứa 80.000 chỗ ngồi./.

Từ Kuala Lumpur

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close