Bác sĩ chốt lịch phẫu thuật cho Đình Trọng

Bác sĩ chốt lịch phẫu thuật cho Đình Trọng

VOV.VN - Sau khi thăm khám, các bác sĩ quyết định sẽ phẫu thuật cho trung vệ Đình Trọng vào tối nay 25/6.
bac si chot lich phau thuat cho dinh trong hinh 1
Hôm nay (25/6), Đình Trọng sẽ được phẫu thuật (Ảnh: HNFC).

Ngày 24/6, trung vệ Trần Đình Trọng đã gặp các bác sĩ ở Singapore để kiểm tra mức độ chấn thương. Sau khi  kiểm tra, bác sĩ quyết định sẽ phẫu thuật cho cầu thủ Hà Nội FC vào lúc 18h30 tối nay (25/6).

Đình Trọng dính chấn thương đứt dây chằng chéo trước ở trận đấu với HAGL tại vòng 12 V-League 2019. Chấn thương này đã khiến hậu vệ thuộc biên chế Hà Nội FC lỡ cơ hội dự King’s Cup 2019 trên đất Thái Lan.

Sau khi phẫu thuật thành công, Đình Trọng sẽ ở lại Singapore ít ngày để theo dõi vết mổ và trở về Việt Nam vào ngày 30/6. Hậu vệ này sẽ gặp bác sĩ Choi để lê kế hoạch tập hồi phục tại trung tâm PVF.

Được biết, tổng chi phí cho ca phẫu thuật của Đình Trọng là hơn 600 triệu đồng, nhưng trung vệ này sẽ không phải bỏ tiền. Theo đó, Hà Nội FC sẽ chi trả khoản tiền này cùng với 1 phần hỗ trợ từ bên bảo hiểm.

Trước khi dính chấn thương, Đình Trọng đã chơi rất tốt trong màu áo Hà Nội FC. Cầu thủ này được mệnh danh là chuyên gia kèm tây ở sân chơi quốc nội. Dự kiến, Đình Trọng sẽ phải mất từ 6 đến 8 tháng mới có thể trở lại sân cỏ. Do đó, anh sẽ không thể tranh tài ở SEA Games cuối năm nay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close