Quang Hải, Văn Toàn động viên Đình Trọng trước chuyến sang Singapore

Quang Hải, Văn Toàn động viên Đình Trọng trước chuyến sang Singapore

VOV.VN - Trước khi sang Singapore điều trị chấn thương, Đình Trọng đã nhận được nhiều lời động viên cũng như lời chúc của Quang Hải, Duy Mạnh và Văn Toàn.

Trưa nay (23/6), trung vệ Đình Trọng đã cùng bác sỹ Vũ Thành Luân và em trai ruột Thanh Bình sang Singapore để điều trị chấn thương dây chằng. Theo dự kiến, vào 25/6 tới đây, bác sỹ Tan Jee Lim, một chuyên gia về dây chằng chéo sẽ trực tiếp mổ cho trung vệ thuộc biên chế Hà Nội FC này.


Trước khi sang Singapore điều trị chấn thương, Đình Trọng đã nhận được nhiều lời chúc cũng như động viên của các đồng đội. Duy Mạnh chia sẻ: “Tôi rất tiếc cho Trọng khi cậu ấy gặp phải chấn thương dây chằng đầu gối. Tôi cũng chia sẻ cũng như động viên rất nhiều với Trọng. Chúng tôi mong và chúc cho cậu ấy gặp nhiều may mắn, để có thể sớm quay trở lại sân cỏ”.

Ngoài ra, tiền vệ Quang Hải cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cho Đình Trọng. Anh nói: “Tôi chúc Trọng nhanh hồi phục chấn thương và sớm có thể quay trở lại thi đấu cho CLB cũng như ĐTQG”.

Bên cạnh đó, đội phó của ĐT Việt Nam Nguyễn Văn Toàn cũng đã động viên và chúc người đàn em Đình Trọng sớm trở lại với phong độ tốt nhất./.

Clip Next Sports

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close