Bốc thăm chia cặp đấu VCK giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018

VOV.VN - Ở VCK giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018, 8 đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 22/11, Ban Tổ chức giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 đã họp kỹ thuật, bốc thăm chia cặp các trận đấu trong khuôn khổ giai đoạn 2 (VCK) của giải. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận, nếu sau hai hiệp thi đấu chính thức có tỷ số hòa thì sẽ đá luân lưu 6m để xác định đội thắng.
boc tham chia cap dau vck giai futsal cup quoc gia hd bank 2018 hinh 1
Cuộc họp kỹ thuật và lễ bốc thăm phân cặp của giải diễn ra sáng 22/11

Dự VCK của giải có 8 đội, gồm: Đội chủ nhà TTH Green Quảng Ninh, Thái Sơn Nam, Sanatech Sanest Khánh Hòa, Sài Gòn FC, Cao Bằng FC, Hải Phương Nam Đại học Gia Định cùng 2 đội vượt qua vòng loại là Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Bắc.

Kết quả bốc thăm đã xác định được các cặp đấu: Thái Sơn Nam gặp Cao Bằng FC; Hải Phương Nam gặp Sài Gòn FC; Sanatech Sanets Khánh Hòa gặp Thái Sơn Bắc và Chủ nhà TTH Green Quảng Ninh sẽ gặp Sanna Khánh Hòa.

Cho đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc và các trận đấu VCK của giải đã hoàn tất. Ông Nguyễn Quang Trung, Thường trực ban tổ chức giải đấu cho biết: “Đến thời điểm này công tác đã rất hoàn thiện, chỉ chờ đến giờ khai mạc. Ban tổ chức địa phương rất nỗ lực, Ban tổ chức, tập huấn trọng tài cũng cho các đội tham gia thử sân để các trận đấu sắp tới đạt kết quả chuyên môn cao nhất”.

boc tham chia cap dau vck giai futsal cup quoc gia hd bank 2018 hinh 2
8 đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 1 trận
Bên cạnh nỗ lực của Ban Tổ chức, không thể không nhắc tới sự cố gắng của đội ngũ trọng tài, giám sát trận đấu. Ông Phạm Cẩm Hùng - thành viên Tổ giám sát trận đấu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, cho biết những trọng tài futsal vững chuyên môn nhất đều đã có mặt tại Quảng Ninh: “Về công tác trọng tài, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã triệu tập các trọng tài bộ môn futsal các tỉnh, những trọng tài giỏi nhất đã được điều động. Qua các ngày ở đây các anh em đã tập trung luyện tập thể lực và công tác chuyên môn để góp phần cho thành công của giải”.

Cũng trong cuộc họp sáng nay, BTC tiến hành phân chia áo đấu, hoàn thiện hồ sơ các đội bóng, đảm bảo tất cả diễn ra theo đúng điều lệ của giải. Trận đấu đầu tiên VCK giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2018 sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày mai (23/11) giữa Thái Sơn Nam và Cao Bằng FC./.

Duy Thái - Công Luận/VOV Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

bốc thăm giải futsal cúp quốc gia hdbank 2018 futsal cúp quốc gia hdbank 2018 futsal hdbank futsal việt nam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Kẻ hủy diệt” Pluton - Tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn của Pháp
VOV.VN - Pluton là hệ thống tên lửa đạn đạo chiến thuật tầm ngắn do Pháp sản xuất trong thời kỳ căng thẳng của Chiến tranh lạnh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x