Cần 9 tháng để bình phục, Trần Đình Trọng không thể dự SEA Games 2019

Cần 9 tháng để bình phục, Trần Đình Trọng không thể dự SEA Games 2019

VOV.VN - Cần 9 tháng để bình phục chấn thương dây chằng đầu gối, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ không thể tham dự SEA Games 2019.
can 9 thang de binh phuc, tran dinh trong khong the du sea games 2019 hinh 1
Trần Đình Trọng và bác sĩ Tan Jee Lim trong buổi tái khám ở Singapore. (Ảnh: Hà Nội FC)

Theo thông báo từ Hà Nội FC, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ cần 9 tháng để có thể trở lại sân cỏ dù chấn thương đang hồi phục tốt. Đây là kết luận của bác sĩ Tan Jee Lim khi Trần Đình Trọng sang Singapore tái khám.

Như vậy, Trần Đình Trọng chắc chắn sẽ bỏ lỡ SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines vào cuối năm nay. Và HLV Park Hang Seo sẽ phải đau đầu tìm phương án thay thế Trần Đình Trọng nơi hàng thủ U22 Việt Nam.

Trung vệ này bị đứt dây chằng chéo trước chân trái trong trận hòa 0-0 của Hà Nội FC trên sân HAGL hôm 31/5. Tới ngày 25/6, Trần Đình Trọng phẫu thuật tại Singapore rồi trở về Việt Nam tập phục hồi.

“BLĐ, BHL đội bóng Thủ đô và bản thân Đình Trọng đều mong muốn trở lại sớm nhất có thể, bởi trung vệ mang số áo 21 này là mắt xích rất quan trọng với CLB. Tuy nhiên, BLĐ Hà Nội FC khẳng định sẽ không mạo hiểm với sức khỏe của Đình Trọng. Chủ trương đưa ra sẽ không vội vàng hay vì thành tích trước mắt mà để cầu thủ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe. Đình Trọng còn rất trẻ và còn cả tương lai dài phía trước,tránh để những trường hợp đáng tiếc như tái phát chấn thương xảy ra” – Thông báo của Hà Nội FC cho hay.

Trước đó, Trần Đình Trọng đã bỏ lỡ chiến dịch Asian Cup hồi đầu năm vì phải phẫu thuật gắp mảnh vỡ xương mu bàn chân. Nhưng vẫn kịp trở lại khoác áo U23 Việt Nam tham dự Vòng loại U23 châu Á và chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng 4-0 trước U23 Thái Lan./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close