Cán bộ chiến sĩ biên phòng Lý Vạn cổ vũ hết mình cho Olympic Việt Nam

VOV.VN - Những cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Lý Vạn, xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng cổ vũ nồng nhiệt cho Olympic Việt Nam.

PC_Article_Middle_2

Tại đồn biên phòng Lý Vạn, xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng, cán bộ chiến sĩ được ban chỉ huy đồn cho tập trung xem, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Hiện tại, đa số quân số của đồn đang trực sẵn sàng chiến đấu cho dịp nghỉ lễ 2/9 nên không khí rất sôi động và hết mình.

Cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam với cán bộ chiến sĩ còn có các đoàn viên thanh niên đơn vị kết nghĩa, đại diện địa phương.

Mặc dù Olympic Việt Nam thua Olympic UAE trong trận trận HCĐ, nhưng Thiếu tá, đội tham mưu hành chính tổng hợp - Mông Thế Nhất vẫn hài lòng về màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang Seo.

PC_Article_Middle

Thiếu tá Mông Thế Nhất cho biết: “Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã thi đấu hết sức mình ở giải đấu năm nay. Cá nhân mình, tôi vẫn ủng hộ các cầu thủ sau những gì họ đã thể hiện ở ASIAD 2018”./.

Thu Hòa/VOV4
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “xe buýt” của ĐT Việt Nam ở trận đấu với ĐT Myanmar
VOV.VN - Rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ nhún mình một lần nữa, để sử dụng sơ đồ 5 hậu vệ ở trận đấu với ĐT Myanmar ở AFF Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x