Cầu thủ dính pha đạp bóng của Quế Ngọc Hải bị vỡ sụn

VOV.VN - Theo kết quả chụp chiếu, Anh Khoa – nạn nhân của pha đạp bóng của Quế Ngọc Hải bị vỡ sụn và có nguy cơ giải nghệ sớm.

Sau pha đạp bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải, chân của Anh Khoa bị sưng to và đau nhức liên tục. Phải đợi cho chân bớt sưng, Anh Khoa mới có thể đi chụp chiếu để xác định chính xác mức độ chấn thương. Tuy nhiên, kết quả chụp chiếu cho thấy tình trạng chấn thương của Anh Khoa nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu.

cau thu dinh pha dap bong cua que ngoc hai bi vo sun hinh 1
Anh Khoa (áo trắng) và Quế Ngọc Hải. (Ảnh: Tri Thức)

Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng – Bùi Xuân Hòa chia sẻ: “Với kết quả chụp chiếu cho thấy Anh Khoa bị vỡ sụn đầu gối trái, nhiều dây chằng chéo bị đứt và tổn thương. Các bác sĩ khẳng định đây là một chấn thương nghiêm trọng và có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp thi đấu của Anh Khoa. Với tổn thương này, Anh Khoa sẽ phải sang Singapore điều trị”.

Bản thân TGĐ Bùi Xuân Hòa cũng chưa rõ hướng giải quyết của VFF: “Anh Hường có liên lạc với tôi (Trưởng ban kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường) và yêu cầu nếu có kết quả chụp chiếu thì gửi cho ban kỷ luật để xem xét, ra án phạt. Tuy nhiên, hôm nay (18/9) tôi thấy các báo đưa tin Quế Ngọc Hải bị treo giò 3 tháng và gọi lại cho anh Hường thì không được”.

Với tình hình chấn thương như vậy, Anh Khoa sẽ phải sang Singapore điều trị và nhiều khả năng sự nghiệp của cầu thủ này sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Còn đối với Quế Ngọc Hải, hậu vệ xứ Nghệ nhiều khả năng sẽ phải lãnh án phạt treo giò từ 3-6 tháng, bắt đầu tính từ mùa giải V-League 2016./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hạ Nepal, Olympic Việt Nam thảnh thơi “so múi” trên bể bơi
Các cầu thủ Olympic Việt Nam đã có một buổi sáng thảnh thơi khi được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi và tập hồi phục tại bể bơi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x