Chelsea dùng Stamford Bridge làm nơi chống Covid-19

Chelsea dùng khách sạn gần Stamford Bridge làm nơi chống Covid-19

VOV.VN - CLB Chelsea sẽ dùng khách sạn gần sân Stamford Bridge làm nơi hỗ trợ chính quyền Anh đối phó với dịch Covid-19.

Trang chủ Chelsea hôm 18/3 thông báo việc CLB thành London sẽ biến khách sạn Millennium ở gần sân Stamford Bridge thành nơi lưu trú cho các nhân viên của hệ thống Y tế Chính phủ Anh (NHS).

chelsea dung stamford bridge lam noi chong covid-19  hinh 1
Khách sạn Millennium nằm sát sân Stamford Bridge được trưng dụng để giúp chính quyền Anh đối phó Covid-19. (Ảnh: Getty). 

Mọi chi phí tài chính phát sinh trong thời gian các nhân viên y tế có mặt tại Stamford Bridge sẽ do Chủ tịch Abramovich chi trả. Dự kiến, sân Stamford Bridge sẽ đón các nhân viên y tế Anh trong 2 tháng tới, sau đó tùy tình hình mà "The Blues" tiếp tục có các biện pháp hỗ trợ khác.

Khách sạn Millennium đạt tiêu chuẩn 4 sao, có sức chứa 231 phòng, thường được sử dụng phục vụ các thành viên đội khách đến thi đấu và những CĐV tham quan tại sân Stamford Bridge. CLB Chelsea tuyên bố toàn bộ 231 phòng của khách sạn này sẽ để phục vụ những nhân viên y tế Anh nếu có yêu cầu. 

Hành động của Chelsea khiến dư luận Anh đánh giá cao trong thời điểm xứ sương mù đang chống dịch Covid-19, đội bóng thành London cũng đang chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 khi tiền đạo trẻ Callum Hudson-Odoi dương tính với SARS-CoV-2. Vì điều này, toàn bộ thành viên đội một của Chelsea đang phải tiến hành 14 ngày tự cách ly theo quy định./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close