Chính thức: Công Vinh mở học viện bóng đá cộng đồng CV9

VOV.VN - Vào tháng 6 tới đây, Công Vinh sẽ chính thức ra mắt học viện bóng đá cộng đồng mang tên CV9 tại khu vực TP.HCM.

Mở một học viện bóng đá trẻ mang tính cộng đồng là điều đã được cựu tuyển thủ Lê Công Vinh ấp ủ từ những ngày anh còn khoác áo thi đấu và đến nay mong muốn của Lê Công Vinh đã thành hiện thực.

Vốn là người rất yêu trẻ con, học viện bóng đá cộng đồng của Công Vinh nhằm giúp có trẻ em ở độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi yêu thích bóng đá, có thể thoả mãn niềm đam mê của mình.

chinh thuc cong vinh mo hoc vien bong da cong dong cv9 hinh 1
Công Vinh sẽ ra mắt học viện bóng đá cộng đồng CV9 vào tháng 6 tới. (Ảnh: HK)

Bên cạnh đó, cựu danh thủ Lê Công Vinh cũng mong muốn học viện bóng đá của mình sẽ góp tay phát hiện và mài giũa những viên ngọc thô cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Học viện bóng đá cộng đồng của Lê Công Vinh sẽ mang tên CV9, đấy cũng là tên viết tắt của Lê Công Vinh lúc còn khoác áo thi đấu ở các CLB lẫn đội tuyển quốc gia.

Cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đang nỗ lực xây dựng học viện bóng đá của riêng mình đạt tiêu chuẩn quốc tế với giáo án huấn luyện bóng đá trẻ của các chuyên gia nước ngoài, cùng đội ngũ HLV tên tuổi và mang tính sự phạm cao. Cuộc họp báo ra mắt học viện bóng đá cộng đồng CV9 sẽ diễn ra vào sáng 2/5 tại TP.HCM./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Hà Khánh/VOV-TP.HCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những ngoại binh đáng xem nhất ở V-League 2019
VOV.VN - Suất ngoại binh cho mỗi CLB ở V-League 2019 được nâng lên con số 3 và chúng ta hãy cùng điểm qua một số cầu thủ đầy tiềm năng trong mùa giải mới này.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds