Lê Công Vinh chạy đua “ghế nóng” VFF

VOV.VN - Quyền chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh ứng cử vào ban chấp hành VFF khóa VIII.

Trong số các ứng viên hoàn thiện hồ sơ và xác nhận tranh cử ban chấp hành VFF khóa VIII, Lê Công Vinh là 1 cái tên đáng chú ý. Quyền chủ tịch CLB TPHCM được đề cử và ứng cử vào vị trí ủy viên ban chấp hành. Sẽ có 17 ủy viên ban chấp hành được bầu ra trong Đại hội VFF sắp tới.

Cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam giải nghệ từ cuối năm 2016 và chuyển sang công tác quản lý. Anh trở thành Phó chủ tịch, sau đó là Quyền chủ tịch CLB TPHCM từ mùa giải V-League 2017 và có nhiều đóng góp trong việc nâng cao hình ảnh cũng như chất lượng chuyên môn của đội bóng này.

Ngoài Lê Công Vinh, danh sách ứng viên ban chấp hành VFF còn có 21 người khác là đại diện các CLB bóng đá và Futsal. Tất cả những cái tên này đều tranh cử ủy viên ban chấp hành.

le cong vinh chay dua ghe nong vff  hinh 1
Lê Công Vinh ứng cử ủy viên ban chấp hành VFF.

Theo tổng hợp của Tiểu ban nhân sự đại hội VFF, có tổng cộng 70 đề cử cho các chức danh ban chấp hành khóa VIII nhưng chỉ có 46 người hoàn thiện hồ sơ và xác nhận tham gia tranh cử. Trong cuộc họp chiều 18/4, Bộ VH-TT&DL và Tổng cục TDTT chỉ đạo VFF rà soát công tác chuẩn bị để đại hội diễn ra thành công.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

"Các tiểu ban phải rà soát lại công việc, công tác chuẩn bị xem có gì còn sơ suất chưa hoàn thiện thì tiếp tục hoàn thiện. Những vấn đề liên quan đến nhân sự như quy trình, danh sách và các văn bản quy định phải rà soát kỹ và báo cào để ban chấp hành cho ý kiến xem xét 1 số vấn đề", ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết.

"Đại hội được tổ chức công khai, minh bạch, dân chủ, đảm bảo tập hợp đông đảo người có tâm huyết, có năng lực giúp bóng đá Việt Nam phát triển"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Minh Anh/VTC News
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tập thể dục sai cách: Lợi ít, hại nhiều
VOV.VN - Bác sĩ Phạm Quang Thuận, Trưởng khoa Nội tổng hợp - BV Thể thao Hà Nội khuyến cáo tác hại của việc tập thể dục sai cách, sai phương pháp.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds