Clip: CĐV Việt Nam ‘nhuộm đỏ’ Đài Loan (Trung Quốc)

VOV.VN - Các CĐV Việt Nam đã có buổi diễu hành trên các đường phố Đài Loan (Trung Quốc) trước khi trận đấu diễn ra.

Ở trận đấu tối qua, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng 2-1 đầy khó khắn trước chủ nhà Đài Loan (Trung Quốc), qua đó có thêm hi vọng đi tiếp ở vòng loại World Cup 2018.

Góp công lớn vào chiến thắng của thầy trò HLV Miura chính là sự cổ vũ nhiệt tình của khoảng gần 1 vạn CĐV Việt Nam trên sân Municipal. Hầu hết trong số này là những công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước bạn.

Clip CĐV Việt Nam ở Đài Loan (Trung Quốc) 

Ngoài việc cổ vũ hết mình trên sân bóng, các CĐV Việt Nam cũng đã có khoảng thời gian diễu hành trên các đường phố Đài Loan (Trung Quốc) trong buổi chiều ngày 8 tháng 9 để bày tỏ tình yêu với đội bóng quê hương.

Sau đó, họ đến với sân Municipal từ rất sớm dù thời điểm diễn ra trận đấu là 19:00 tối (giờ địa phương). Sự góp mặt của các CĐV Việt Nam đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động trên sân Municipal, điều mà có lẽ hiếm khi diễn ra trước đây khi đội bóng Đài Loan (Trung Quốc ) thi đấu./.


CTV Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thót tim cảnh Nga thả xe thiết giáp có kíp lái từ trên máy bay xuống
VOV.VN - Quân đội Nga đã thành công khi thả một chiếc xe thiết giáp có kèm kíp lái từ trên máy bay xuống trong cuộc diễn tập quy mô lớn ở miền trung nước này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x