Đặng Văn Lâm không hối hận khi gia nhập Muangthong Utd

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Đặng Văn Lâm không hối hận khi gia nhập Muangthong Utd

VOV.VN - Thủ thành Đặng Văn Lâm có những chia sẻ từ tận đáy lòng sau màn trình diễn thảm họa của Muangthong Utd ở mùa giải năm nay.

Ở mùa giải năm nay, Đặng Văn Lâm chia tay Hải Phòng để đầu quân cho Muangthong Utd của Thái Lan. Trong màu áo mới, thủ thành của ĐT Việt Nam chơi rất tốt, nhưng Muangthong Utd vẫn giành những kết quả tệ hại. Sau 10 vòng đấu, đội bóng này giành được 7 điểm, đứng cuối bảng xếp hạng.

dang van lam khong hoi han khi gia nhap muangthong utd hinh 1
Đặng Văn Lâm không hối hận khi đến Thái Lan chơi bóng (Ảnh: Dương Thuật).

Nói về thành tích thất vọng của Muangthong Utd trên tờ GOAL phiên bản Thái Lan, Văn Lâm cho biết: “Tôi không thể nói vấn đề của đội đang gặp phải ở thời điểm này là gì, nhưng năm nay là một năm khó khăn với Muangthong Utd kể từ khi khai mạc Thai League, FA Cup cũng như League Cup. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chiến đấu để lấy lại sự tự tin”.

Khi chuyển sang khoác áo Muangthong Utd, tôi biết rằng đây là một đội bóng lớn ở Thái Lan, giành chức vô địch nhiều lần. Bất chấp kết quả hiện tại như thế nào thì chúng tôi vẫn là đội bóng lớn, có bề dày lịch sử.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mỗi đội bóng đều có những khoảng thời gian thi đấu tệ. Năm nay có thể là một năm tồi tệ với Muangthong Utd, nhưng tôi muốn nói rằng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc vì giải đấu mới diễn ra được 10 vòng thôi. Tôi tin rằng, Muangthong Utd sẽ trở lại và có một vị trí tốt” - cựu thủ môn của Hải Phòng chia sẻ thêm.

Nhiều người cho rằng Văn Lâm đã sai lầm khi chọn Muangthong Utd, nhưng thủ môn này khẳng đinh: “Không. Tôi quyết định gia nhập Muangthong Utd là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Tôi đã được trải nghiệm ở Thai League và cần cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa. Tôi thích mọi thứ ở Thái Lan. Giải đấu năm nay thực sự rất cạnh tranh khi 16 đội bóng đều có cùng đẳng cấp. Do đó, chúng tôi sẽ phải làm hết sức mình”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Xuân Trường nhận giải “Bàn thắng đẹp nhất tháng 5” tại Thai League

VOV.VN - Cú đá phạt tung lưới Nakhon Ratchasima của Xuân Trường đã được bình chọn là "Bàn thắng đẹp nhất tháng 5" tại Thai League 2019.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP