Dính chấn thương vai, Văn Quyết nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần

VOV.VN - Sau khi dính chấn thương trong trận đấu gặp Than Quảng Ninh, tiền vệ Văn Quyết sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần.

Ngày 30/12, HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội FC đã xác nhận việc tiền vệ Nguyễn Văn Quyết bị dính chấn thương vai và phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần. Văn Quyết bị chấn thương ở vai sau pha va chạm với trung vệ Ramon, trong trận tranh siêu cúp Quốc gia với Than Quảng Ninh tại sân Hàng Đẫy vào chiều ngày 29/12.

dinh chan thuong vai van quyet nghi thi dau it nhat 2 tuan hinh 1
Nhiều khả năng Văn Quyết sẽ lỡ hai vòng đầu của V-League 2017. (Ảnh: Trọng Phú)

Ngay sau trận đấu, bác sĩ Nguyễn Thành Luân của CLB cho biết Văn Quyết bị sai khớp vai và cần vào bệnh viện để chụp, chiếu xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Kết luận cuối cùng là cầu thủ này chỉ bị chấn thương ở vai và không có tổn thương khác. Dù vậy, bác sĩ CLB khuyến cáo là Văn Quyết phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần, tránh vận động và cần cố định vai trong thời gian điều trị.

Với chấn thương mới xảy ra, Văn Quyết sẽ vắng mặt ở trận mở màn V-League 2017 của Hà Nội FC gặp chính Than Quảng Ninh vào ngày 7/1 tới, cũng tại sân Hàng Đẫy.

Ngoài ra, Văn Quyết cũng sẽ không thể góp mặt ở trận đấu với QNK Quảng Nam tại vòng 2, ngày 13/1. Cầu thủ này có thể thi đấu từ vòng 3 vào ngày 18/1, khi Hà Nội FC đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai./.

Thành Lương/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x