Đình Trọng chấn thương nặng, nghỉ thi đấu 6 tháng

Đình Trọng phải lên bàn mổ, nghỉ thi đấu 6 tháng

VOV.VN - Theo thông tin từ đội ngũ y tế của Hà Nội FC, Đình Trọng phải phẫu thuật, nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.
dinh trong chan thuong nang, nghi thi dau 6 thang hinh 1
Đình Trọng phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

Chiều nay (5/6), trang facebook chính thức của Hà Nội FC đã thông báo tin không vui về Đình Trọng. Theo đó, trung vệ này bị chấn thương dây chằng chéo trước phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tháng.

“Đội ngũ y tế của đội bóng Thủ đô đã thông báo hung tin với HLV Chu Đình Nghiêm sau khi các bác sĩ kết luận trung vệ Đình Trọng bị chấn thương dây chằng chéo trước. Cụ thể, kết quả sau khi chụp phim thì trung vệ này bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác.

Đây được coi là một trong những chấn thương đáng sợ nhất trong sự nghiệp của cầu thủ. Đình Trọng đã được các bác sỹ chỉ định phẫu thuật và cần ít nhất 6 tháng để hồi phục. Điều này đồng nghĩa anh sẽ không thể chơi bóng tại V-League 2019” - thông báo từ facebook chính thức của Hà Nội FC.

Đình Trọng dính chấn thương ở trận đấu giữa Hà Nội FC với HAGL tại vòng 12 V-League 2019 diễn ra trên sân Pleiku. Cầu thủ này phải rời sân ở phút 37 nhường chỗ cho Thành Chung.

Chấn thương khiến Đình Trọng lỡ cơ hội cùng ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019 dù trước đó anh có mặt trong danh sách triệu tập. HLV Park Hang Seo đã phải gọi anh để thế chỗ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close