Đình Trọng sang Singapore chữa trị chấn thương

Đình Trọng sang Singapore chữa trị chấn thương

VOV.VN - Hậu vệ Trần Đình Trọng phải sang Singapore để phẫu thuật, điều trị chấn thương dây chằng đầu gối trái.
dinh trong sang singapore chua tri chan thuong hinh 1
Đình Trọng phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tháng.

Đình Trọng dính chấn thương ở trận đấu giữa Hà Nội FC với HAGL tại vòng 12 V-League 2019 diễn ra trên sân Pleiku. Cầu thủ này phải rời sân ở phút 37 nhường chỗ cho Thành Chung.

Chấn thương khiến Đình Trọng lỡ cơ hội cùng ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019 dù trước đó anh có mặt trong danh sách triệu tập, HLV Park Hang Seo đã phải gọi anh để thế chỗ.

Theo kết quả thăm khám của các bác sĩ, Đình Trọng bị chấn thương dây chằng chéo trước. Cụ thể, kết quả sau khi chụp phim thì trung vệ này bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác.

Chấn thương này buộc Đình Trọng phải lên bàn mổ. Theo thông tin mới nhất từ phía Hà Nội FC, trung vệ sinh năm 1997 sẽ được đưa sang Singapore để phẫu thuật và điều trị chấn thương. Trước đó, Đình Trọng từng có thời gian ở Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương rạn xương mu bàn chân.

Với chấn thương này, Đình Trọng phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tháng. Do đó, trung vệ của Hà Nội FC sẽ lỡ SEA Games vào cuối năm, giải đấu mà Việt Nam đặt mục tiêu vô địch. Không những vậy, khả năng ra sân của cầu thủ này ở giai đoạn đầu của V-League 2020 vẫn còn để ngỏ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close