Đình Trọng sang Singapore chữa trị chấn thương

VOV.VN - Hậu vệ Trần Đình Trọng phải sang Singapore để phẫu thuật, điều trị chấn thương dây chằng đầu gối trái.

Đình Trọng phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tháng.

Đình Trọng dính chấn thương ở trận đấu giữa Hà Nội FC với HAGL tại vòng 12 V-League 2019 diễn ra trên sân Pleiku. Cầu thủ này phải rời sân ở phút 37 nhường chỗ cho Thành Chung.

Chấn thương khiến Đình Trọng lỡ cơ hội cùng ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019 dù trước đó anh có mặt trong danh sách triệu tập, HLV Park Hang Seo đã phải gọi anh để thế chỗ.

Theo kết quả thăm khám của các bác sĩ, Đình Trọng bị chấn thương dây chằng chéo trước. Cụ thể, kết quả sau khi chụp phim thì trung vệ này bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác.

Chấn thương này buộc Đình Trọng phải lên bàn mổ. Theo thông tin mới nhất từ phía Hà Nội FC, trung vệ sinh năm 1997 sẽ được đưa sang Singapore để phẫu thuật và điều trị chấn thương. Trước đó, Đình Trọng từng có thời gian ở Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương rạn xương mu bàn chân.

Với chấn thương này, Đình Trọng phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tháng. Do đó, trung vệ của Hà Nội FC sẽ lỡ SEA Games vào cuối năm, giải đấu mà Việt Nam đặt mục tiêu vô địch. Không những vậy, khả năng ra sân của cầu thủ này ở giai đoạn đầu của V-League 2020 vẫn còn để ngỏ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

ĐT Việt Nam dành tặng chiến thắng Thái Lan cho Đình Trọng

VOV.VN - ĐT Việt Nam dành tặng chiến thắng nghẹt thở trước Thái Lan ở King’s Cup 2019 cho Đình Trọng, cầu thủ đã phải ở nhà phút chót vì chấn thương. 

Đình Trọng phải lên bàn mổ, nghỉ thi đấu 6 tháng

VOV.VN - Theo thông tin từ đội ngũ y tế của Hà Nội FC, Đình Trọng phải phẫu thuật, nghỉ thi đấu ít nhất 6 tháng.

Clip: ĐT Việt Nam tri ân CĐV, dành tặng chiến thắng tới Đình Trọng

VOV.VN - Sau khi vượt qua Thái Lan, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã cảm ơn người hâm mộ có mặt trên sân Chang và dành tặng chiến thắng tới Đình Trọng.

Tin cùng chuyên mục