ĐT Malaysia âm thầm tập từ sáng sớm trên sân Mỹ Đình

ĐT Malaysia âm thầm tập từ sáng sớm trên sân Mỹ Đình

VOV.VN - ĐT Malaysia có buổi tập đầu tiên tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về gặp ĐTVN. VFF đã rất bất ngờ khi Malaysia xin lịch tập vào 7h sáng.

dt malaysia am tham tap tu sang som tren san my dinh hinh 1
Tiền đạo Talaha và các đồng đội tập tại Mỹ Đình (Ảnh: Nhung Trần).
Lịch tập của ĐT Malaysia là hoàn toàn có chủ ý. Đội bóng này sau khi chứng kiến các CĐV Việt Nam bị đánh trên sân Shah Alam ở trận lượt đi, đang rất lo ngại sẽ gặp rắc rối trong chuyến làm khách tại Mỹ Đình. Dù các CĐV Việt Nam đã lên tiếng khẳng định là sẽ đón tiếp Malaysia một cách fair-play.

Sư lo lắng của các thành viên đội tuyển Malaysia được thể hiện ngay khi đội này đặt chân tới Việt Nam. Theo một phiên dịch dẫn đoàn Malaysia cho biết, các cầu thủ Malaysia luôn hỏi về phản ứng của các CĐV Việt Nam như nào sau sự cố trên sân Shah Alam tối 7/12. Các cầu thủ cũng hỏi liệu chuyển lịch tập vào giờ sáng sớm có thật sự an toàn không, sân tập có được bố trí nhiều an ninh không…?

Để tránh gây chú ý, đội tuyển Malaysia đã xin lịch tập từ 7h sáng và 18h tối. Thêm một lý do nữa khiến Malaysia chọn tập vào thời gian này, là để thích nghi với cái lạnh ở Hà Nội.

Trở lại buổi tập sáng nay, HLV Dollah đã chỉ cho các phóng viên được tác nghiệp khoảng 5 phút, sau đó tập kín. Các cầu thủ Malaysia khởi động rất nhanh sau đó tập bài đối kháng.

Phát biểu với báo chí trước đó, HLV Dollah nhấn mạnh: “Chúng tôi cần quên đi những gì đã diễn ra ở trận thua ĐT Việt Nam tối 7/12 để hướng về phía trước. Trận đấu sắp tới tại Mỹ Đình sẽ hết sức khó khăn. Nhưng như tôi đã nói, chúng tôi sẽ chơi với 200% phong độ và làm tất cả để ngược dòng trước ĐTVN”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close