ĐT Malaysia mời hàng loạt đội Tây Á giao hữu trước khi gặp ĐT Việt Nam

ĐT Malaysia mời hàng loạt đội Tây Á giao hữu trước khi gặp ĐT Việt Nam

VOV.VN - Nhằm chuẩn bị tốt cho 2 trận đấu gặp ĐT Việt Nam và ĐT UAE ở vòng loại World Cup 2022, ĐT Malaysia đã gửi lời mời giao hữu đến hàng loạt đội bóng Tây Á

Vào tháng 3/2020, ĐT Malaysia sẽ có 2 trận đấu quan trọng gặp ĐT UAE trên sân khách và ĐT Việt Nam trên sân nhà ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 

dt malaysia moi hang loat doi tay a giao huu truoc khi gap dt viet nam hinh 1
ĐT Malaysia đang có những sự chuẩn bị chu đáo trước trận lượt về gặp ĐT Việt Nam.

Đây được đánh giá là 2 trận đấu then chốt cho tham vọng giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Malaysia. Để chuẩn bị tốt cho những cuộc đọ sức này, 

Theo tờ Harian Metro, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), ông Yusoff Mahadi xác nhận ĐT Malaysia đã gửi thư mời giao hữu đến hàng loạt đội bóng Tây Á như Oman, Bahrain, Qatar, Palestine và cả Saudi Arabia. Hiện tại mới chỉ có Palestine đồng ý sẽ đá giao hữu với Malaysia. Ông Yusoff tiết lộ HLV Tan Cheng Hoe đang xem xét đối thủ nào phù hợp nhất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng sẽ đá với đội bóng nào. 

Ông Yusoff cho biết thêm: "Chúng tôi (FAM) sẽ hỗ trợ tối ưu cho Cheng Hoe nhằm cải thiện đội tuyển quốc gia. Đó là bởi vì trận đấu rất quan trọng với UAE mà còn phải giành chiến thắng trước Việt Nam ở lượt trận kế tiếp trên sân nhà". 

Hiện tại, ĐT Malaysia đang đứng nhì bảng G với 9 điểm, kém ĐT Việt Nam 2 điểm, trong khi ĐT Thái Lan (8 điểm) và ĐT UAE (6 điểm) giữ các vị trí kế tiếp. 

Theo lịch, ĐT Malaysia sẽ gặp ĐT UAE trên sân khách vào ngày 26/3/2020 trước khi về sân nhà tiếp đón ĐT Việt Nam sau đó 5 ngày./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close