ĐT nữ Việt Nam giao hữu với Ấn Độ trước SEA Games 30

ĐT nữ Việt Nam giao hữu với ĐT Ấn Độ trước SEA Games 30

VOV.VN - ĐT nữ Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu quốc tế với ĐT Ấn Độ tại Hà Nội trước khi tham dự SEA Games 30.

Sau chuyến rèn thể lực tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, hiện tại ĐT nữ Việt Nam đang tiếp tục đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam rèn kỹ chiến thuật và chuẩn bị cho các trận đấu giao hữu.

dt nu viet nam giao huu voi an do truoc sea games 30  hinh 1
ĐT nữ Việt Nam đang tích cực tập luyện trước thềm SEA Games. (Ảnh: VFF). 

Đánh giá về các cầu thủ sau thời gian rèn thể lực tại Cẩm Phả (Quảng Ninh), HLV trưởng Mai Đức Chung tỏ ra hài lòng: “Nhìn chung các cầu thủ đã cố gắng và nỗ lực hoàn thành các giáo án nặng do ban huấn luyện đề ra. Giai đoạn đó chúng tôi chỉ tập trung vào các bài tập nâng cao thể lực, sức nền mà chưa có trận đấu nào. Quay trở về Hà Nội, sau 1 tuần tập kỹ chiến thuật, sau đây các cầu thủ sẽ có một số trận đấu giao hữu để ban huấn luyện rà soát lại lực lượng, sắp xếp bộ khung thi đấu và các vị trí thay thế cho phù hợp”.

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu đầu tiên gặp đội bóng Đại sứ quán Mỹ, diễn ra vào chiều 26/10, tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Dự kiến trong 2 ngày 3/11 và 6/11, ĐT nữ Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với đội tuyển nữ Ấn Độ trong chuyến tập huấn của đội bạn tại Hà Nội.

Sau 2 trận đấu với Ấn Độ, thầy trò ông Mai Đức Chung sẽ có chuyến tập huấn 10 ngày tại Nhật Bản và có 3 trận giao hữu tại đây. 

Tại SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam nằm cùng bảng với 2 đội là Thái Lan và Indonesia. Bảng đấu còn lại có Philippines, Myanmar và Malaysia./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close