ĐT nữ Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình để giành vé dự Olympic Tokyo 2020

VOV.VN - Đội trưởng Huỳnh Như khẳng định, ĐT nữ Việt Nam sẽ tập luyện chăm chỉ, chiến đấu hết mình để giành vé dự Olympic Tokyo 2020.

Sáng nay (21/1), ĐT nữ Việt Nam tập buổi cuối trước khi nghỉ Tết Nguyên đán. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 5 ngày nghỉ sau đó trở lại hội quân vào ngày mùng 3 Tết để chuẩn bị sang Hàn Quốc dự vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020.

Chia sẻ về kế hoạch tập luyện, nghỉ Tết và chuẩn bị thi đấu ở vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020, Huỳnh Như cho biết: “Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam đang cố gắng tập trung vào tập luyện, chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Olympic 2020. Sau khi kết thúc 2019 với 2 chức vô địch, toàn đội hiện tại đang cảm thấy rất tự tin để bước vào vòng loại thứ 3 Olympic. Tôi nghĩ rằng, toàn đội sẽ có một tinh thần tốt nhất bước vào giải chính thức”.

ĐT nữ Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020.

“Ở vòng loại thứ 3, toàn đội đặt mục tiêu rất cao. Trước đây, ĐT nữ Việt Nam chưa bao giờ có cơ hội tham dự Olympic. Tôi nghĩ đây là cơ hội để toàn đội cố gắng nỗ lực vượt qua. Hy vọng đây sẽ là lần đầu tiên đội tuyển nữ Việt Nam giành quyền tham dự Olympic Tokyo 2020” - Huỳnh Như nói thêm.

ĐT nữ Việt Nam vừa chia tay một số gương mặt cũ và bổ sung những nhân tốt mới, Huỳnh Như cho biết: “Các cầu thủ trẻ có tố chất khá tốt khi hòa nhập cùng với đội. Tôi hy vọng các em trẻ sẽ là làn gió mới giúp cho đội có những đột phá tại vòng loại thứ 3 Olympic.

Các cầu thủ trẻ đang cố gắng hết sức để lấp đầy các vị trí khoảng trống sau khi một số cầu thủ lớn tuổi giải nghệ. Tôi nghĩ rằng, trong khoảng thời gian ngắn còn lại, hy vọng các cầu thủ trẻ sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn để hoàn nhập với đội”.

Nói về các đối thủ ở vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020, Huỳnh Như cho hay: “ĐT nữ Việt Nam đã từng thi đấu với 2 đối thủ Myanmar và Hàn Quốc. Trong đó, Myanmar là đối thủ thi đấu nhiều hơn. Đối với Myanmar, ở những lần đối đầu gần đây chúng ta cũng giành được kết quả tốt.

Về đội tuyển Hàn Quốc, mặc dù các lần đối đầu không có nhiều kết quả thuận lợi, nhưng trong thời gian này, tôi nghĩ các đội đều có sự trẻ hóa lực lượng nên mọi điều cũng khó đoán.

Hiện tại, HLV Mai Đức Chung đã có 3 trận đấu của Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ xem băng để có sự chuẩn bị tốt nhất. Hy vọng rằng, toàn đội sẽ cố gắng để vượt qua được các đối thủ tại vòng loại thứ 3 với kết quả tốt nhất”./.

PV/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

ĐT nữ Việt Nam phải thi đấu giữa trưa tại vòng loại Olympic 2020

VOV.VN - AFC vừa công bố giờ thi đấu của các trận vòng loại Olympic 2020 môn bóng đá nữ. Theo đó, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải ra sân lúc giữa trưa. 

ĐT nữ Việt Nam từ chối 500 triệu thưởng từ Công ty Đ.G

VOV.VN - ĐT nữ Việt Nam đã từ chối khoản thưởng 500 triệu đồng từ Cty Đ.G sau những căng thẳng liên quan đến việc giải ngân khoản tiền nói trên. 

Clip: ĐT nữ Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới đến người hâm mộ

VOV.VN - Hoàng Thị Loan, Tuyết Dung và các thành viên ĐT nữ Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến người hâm mộ.

HLV Mai Đức Chung báo tin không vui về ĐT nữ Việt Nam

VOV.VN - HLV Mai Đức Chung xác nhận có 4 cầu thủ trụ cột của ĐT nữ Việt Nam đang chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại Olympic Tokyo 2020.

Tin cùng chuyên mục