ĐT nữ Việt Nam từ chối 500 triệu thưởng từ Công ty Đ.G

ĐT nữ Việt Nam từ chối 500 triệu thưởng từ Công ty Đ.G

VOV.VN - ĐT nữ Việt Nam đã từ chối khoản thưởng 500 triệu đồng từ Cty Đ.G sau những căng thẳng liên quan đến việc giải ngân khoản tiền nói trên.

Sáng 13/1, Công ty Đ.G, đơn vị cam kết tặng 500 triệu đồng cho tuyển nữ Việt Nam sau SEA Games 30 vẫn chưa chuyển tiền. Doanh nghiệp này yêu cầu phải nhận được danh sách chia thưởng từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) thì mới thực hiện việc chuyển tiền.

Đại diện của Công ty Đ.G cho rằng đơn vị này muốn xem bảng chia thưởng sau đó sẽ chuyển tiền trực tiếp cho các cầu thủ mà không thông qua VFF. Tuy nhiên, phía đội tuyển không đồng ý.

dt nu viet nam tu choi 500 trieu thuong tu cong ty d.g hinh 1
Đại diện Công ty Đ.G trao bảng thưởng 500 triệu đồng cho ĐT nữ Việt Nam. (Ảnh: Công ty Đ.G)

Theo Thanh Niên, sáng nay, lãnh đạo Công ty Đ.Gđã gọi điện cho Ban Huấn luyện đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam để muốn trao tiền mặt 500 triệu đồng, nhưng đội đã từ chối nhận khoản tiền này.

Trước đó, HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ với phóng viên rằng ĐT nữ Việt Nam cảm ơn Công ty Đ.G đã quan tâm đến tập thể đội tuyển nhưng cách cho của đơn vị này khiến đội tuyển cảm thấy bị tổn thương nên toàn đội sẽ không nhận khoản thưởng này. 

Được biết, tổng số tiền thưởng cho ĐT nữ Việt Nam sau thành tích vô địch SEA Games là 24 tỷ, các đơn vị, doanh nghiệp đều đã giải ngân khoản thưởng này cho ĐT nữ Việt Nam, chỉ thiếu đúng 500 triệu từ Công ty Cổ phần Đ.G dù trước đó các cán bộ của đơn vị này đã trao bảng thưởng cho HLV Mai Đức Chung. 

Hiện tại, ĐT nữ Việt Nam đang tập trung tập luyện tại Hà Nội để hướng tới mục tiêu tranh vé tham dự Olympic Tokyo 2020. Vòng loại cuối cùng sẽ diễn ra từ 3-9/2 tại đảo Jeju, Hàn Quốc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close