ĐT Việt Nam đối mặt lịch "chạy show" bận rộn vào cuối năm nay

ĐT Việt Nam đối mặt lịch “chạy show” bận rộn vào cuối năm nay

VOV.VN - ĐT Việt Nam sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc của Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup 2020 vào cuối năm nay.
dt viet nam doi mat lich "chay show" ban ron vao cuoi nam nay hinh 1

Chia sẻ với truyền thông trong nước về nguy cơ ĐT Việt Nam phải thi đấu liên tục trong giai đoạn cuối năm, ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng tiểu ban thi đấu của AFC, cho biết:

“FIFA và AFC vẫn chưa đưa ra quyết định về lịch thi đấu mới. Nhiều khả năng, các trận đấu sẽ diễn ra vào khoảng thời gian cuối năm vào các khoảng thời gian FIFA Days, có thể sát với lịch thi đấu của AFF Cup 2020”.

Trên cương vị Phó chủ tịch thường trực VFF, ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh:

“VFF sẽ tính toán về lịch thi đấu các giải đấu trong nước, giúp ĐT Việt Nam có đủ thời gian chuẩn bị cần thiết để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra”.

Hiện tại, toàn bộ các giải đấu tại Việt Nam đang phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. V-League 2020 tạm hoãn đến đầu tháng 4, trong khi đó, giải hạng Nhất tạm hoãn và chưa có thông báo về ngày trở lại.

Trong khi đó, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) mới đây ra thông báo rằng các trận đấu tại AFF Cup 2020 vẫn sẽ diễn ra như đúng dự kiến, bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Theo kế hoạch, AFF cup 2020 sẽ diễn ra từ 23/11 đến 31/12/2020.

Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc của chiến dịch Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup 2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close