ĐT Việt Nam sẵn sàng thử lửa trận đầu trên đất Hàn Quốc

ĐT Việt Nam sẵn sàng “thử lửa” trận đầu trên đất Hàn Quốc

VOV.VN - Chiều nay (20/10), ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn Hàn Quốc, gặp FC Seoul.

Chiều nay (20/10), ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn Hàn Quốc, gặp FC Seoul. Đây là đội bóng từng 5 lần vô địch K-League và được đánh giá là “thuốc thử liều cao” cho thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Được biết, BHL ĐT Việt Nam không đặt nặng mục tiêu tỷ số ở trận này, mà tập trung vào việc đánh giá kết quả của những ngày tập huấn vừa qua, cũng như tiến hành thử nghiệm lối chơi trước đối thủ mạnh.

dt viet nam san sang thu lua tran dau tren dat han quoc hinh 1
ĐT Việt Nam đã sẵn sàng trước thử thách đầu tiên trong chuyến tập huấn Hàn Quốc. (Ảnh: VFF)

Nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với FC Seoul, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã quyết định giảm tải cho các học trò trong buổi tập chiều qua. Trước khi họp đội, phân tích ưu nhược điểm trong lối chơi thông qua băng hình được các thành viên BHL ghi lại.

Ngoài ra, trung vệ Quế Ngọc Hải tiếp tục mang tin vui đến cho ĐT Việt Nam, khi cho thấy tốc độ phục hồi nhanh chóng. Ở buổi tập chiều qua, cầu thủ 23 tuổi đã “nuốt” trọn giáo án mà bác sĩ đề ra và có thể chạy gần 10 vòng quanh khu sân tập Paju.

Dự kiến, Quế Ngọc Hải sẽ trở lại tập đối kháng cùng đồng đội, khi bước sang tháng 11 và gần như chắc chắn sẽ kịp bình phục chấn thương cổ chân, để tham dự AFF Cup 2016, khởi tranh từ ngày 19/11 trên đất Myanmar./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close