ĐT Việt Nam có đội hình mạnh nhất tiếp đón Malaysia <VOV.VN

ĐT Việt Nam sở hữu đội hình mạnh nhất tiếp đón Malaysia

VOV.VN - Ngay sau khi trở về Hà Nội, ĐT Việt Nam đã bước vào tập luyện trên sân Mỹ Đình sáng 9/12 để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về.

Tinh thần các tuyển thủ Việt Nam đang lên rất cao sau chiến thắng 2-1 trên đất Mã. Sự thoải mái và phấn chấn có thể được nhìn thấy trên gương mặt mỗi cầu thủ trong buổi tập sáng 9/12. Điều đáng mừng khi HLV Miura sẽ có trong tay đội hình tốt nhất khi tiếp đón Malaysia trong trận bán kết lượt về.

Hải Anh, Xuân Thành đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Thiếu vắng duy nhất là chấn thương cơ đùi của Vũ Minh Tuấn. Theo đội ngũ y tế của đội tuyển, Minh Tuấn vẫn còn cơ hội tham dự trận bán kết lượt về nếu chấn thương tiến triển tốt. Về trường hợp của Nguyên Mạnh, thủ thành này đã bị đau nhẹ vào những phút cuối trận bán kết lượt đi trên sân Shah Alam.

dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 1 ĐT Việt Nam hào hứng tập luyện trong buổi tập sáng 9/12. (Ảnh: Trọng Phú)

Tuy nhiên, theo HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh thì đó chỉ là một pha bóng dẫn đến đau nhẹ chứ không phải là chấn thương. HLV Đức Cảnh khẳng định thủ thành Nguyên Mạnh vẫn đang đạt được trạng thái tinh thần và thể lực tốt nhất.

Trong buổi tập, HLV Miura chia đội tuyển thành hai nhóm: Nhóm cầu thủ đá chính trong trận bán kết lượt đi chỉ tập trung vào luyện thể lực và các bài tập thả lỏng. Mục đích là giúp các cầu thủ dưỡng sức sau trận đấu trên sân Shah Alam. Trong khi đó, nhóm cầu thủ dự bị phải tập nặng hơn. Dù chỉ là đá tập nhưng ông Miura vẫn yêu cầu các học trò phải chơi quyết liệt và đá hết sức mình.

Cuối buổi tập, HLV Miura tiếp tục nói “không” với giới truyền thông. Ông khẳng định chỉ tiết lộ những thông tin liên quan đến trận bán kết lượt về trong buổi họp báo diễn ra ngày 10/12./.

Xem chùm ảnh buổi tập sáng 9/12 của ĐT Việt Nam:

dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 2 Buổi tập của ĐT Việt Nam bắt đầu từ 9h30 sáng 9/12.
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 3 Bộ đôi thủ môn Nguyên Mạnh - Thanh Bình.
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 4 Các cầu thủ đá chính trong trận bán kết lượt đi được yêu cầu tập nhẹ và thả lỏng.
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 5 HLV Fujimoto Hiroo chịu trách nhiệm hướng dẫn các cầu thủ luyện thể lực.
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 6 Hoàng Thịnh là một trong những cầu thủ bị nhiều pha phạm lỗi ác ý trong trận bán kết lượt đi.
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 7 Trong khi đó, nhóm cầu thủ dự bị tập nặng hơn.
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 8 Xuân Thành đã bình phục chấn thương và có thể trở lại thi đấu.
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 9 Dù chỉ là đấu tập nhưng HLV Miura vẫn yêu cầu học trò chơi quyết liệt.
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 10 Nét rạng rỡ có thể thấy trên gương mặt các cầu thủ, cánh cửa chung kết đã mở toang với ĐT Việt Nam...
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 11 ... Trong khi, HLV Miura vẫn giữ vẻ điềm tĩnh và nghiêm nghị thường thấy.
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 12 Buổi tập thu hút sự chú ý của đông đảo phóng viên và người hâm mộ. 
dt viet nam co doi hinh manh nhat tiep don malaysia <vov.vn hinh 13 Sau hai ngày tập luyện, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với Malaysia ở trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình, vào lúc 19h ngày 11/12.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close