EOC lên ngôi vô địch VPL-S1

EOC lên ngôi vô địch VPL-S1

VOV.VN - Đội bóng EOC đi vào lịch sử khi lên ngôi vô địch tại giải bóng đá 7 người VĐTQ Hyundai Cup 2019 By TC Motor trong lần đầu tiên giải được tổ chức.

Chặng hành trình kéo dài hơn 3 tháng trời ở cả ba miền Nam Bắc đã chính thức khép lại sau trận chung kết cảm xúc chiều ngày 22/12/2019. Và ngôi vương VPL danh giá lần đầu được tổ chức đã gọi tên EOC sau chiến thắng 2 -0 trước đại diện đến từ miền Trung Thành Thành FC.

eoc len ngoi vo dich vpl-s1 hinh 1
EOC lên ngôi vô địch VPL-S1. 

4 đội bóng đại diện cho ba miền là Gia Việt, EOC (đại diện miền Bắc), Thành Thành (đại diện miền Trung), K.Sài Gòn – Minh Cảnh (đại diện  miền Nam) thi đấu hết mình phục vụ khán giả Hà Nội trong thời tiết giá lạnh.

Hai đội bóng tiến vào trận chung kết là Thành Thành FC và EOC đã chứng tỏ sự gai góc, đẳng cấp của mình trong trận đấu cuối cùng. Đại diện của Khánh Hòa đã thích nghi nhanh chóng với điều kiện thời tiết và sân cỏ Hà Nội để có màn trình diễn ấn tượng. Dù không có được chiếc cup vô địch nhưng Thành Thành đã gây được cảm tình rất lớn đến những người hâm mộ.

Và trong giây phút quan trọng nhất, nhà vô địch giải đấu cao nhất trong hệ thống giải bóng đá của Vietfootball đã chính thức gọi tên EOC sau rất nhiều lần bỏ lỡ đáng tiếc chiếc cup HPL.

Lách qua khe cửa hẹp để giành tấm vé cuối cùng bước vào vòng chung kết nhưng đẳng cấp của những cái tên như Tuấn ‘bệu’, Lương ‘dị’, Dương ‘út’, Văn Duyệt, Tuấn ‘ốc’,… đã giúp EOC giành chiến thắng. Hai bàn thắng của Tuấn ‘bệu’ và Dũng ‘nem’ đều đến từ những tình huống cố định.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu cuối cùng và lễ trao thưởng giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Hyundai Cup 2019 By TC Motor:

eoc len ngoi vo dich vpl-s1 hinh 2
 
eoc len ngoi vo dich vpl-s1 hinh 3
 
eoc len ngoi vo dich vpl-s1 hinh 4
 
eoc len ngoi vo dich vpl-s1 hinh 5
 
eoc len ngoi vo dich vpl-s1 hinh 6
 
eoc len ngoi vo dich vpl-s1 hinh 7
 
eoc len ngoi vo dich vpl-s1 hinh 8
 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close