GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

HLV Đức Thắng trở thành “thuyền trưởng” mới của FLC Thanh Hóa

VOV.VN - Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đã đồng ý ngồi vào chiếc ghế nóng tại FLC Thanh Hóa kể từ vòng 7 Nuti Cafe V.League 1-2018.

Thông tin này được ông Doãn Văn Phương, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa khẳng định sau buổi làm việc giữa lãnh đạo đội bóng xứ Thanh và HLV Nguyễn Đức Thắng. Chi tiết của hợp đồng giữa hai bên sẽ được công bố trong lễ ra mắt được tổ chức vào 10h sáng mai 1/5 tại Thanh Hóa.

chinh thuc hlv duc thang tro thanh thuyen truong moi cua flc thanh hoa hinh 1
HLV Đức Thắng khi còn dẫn dắt Sài Gòn FC. 

Trong thời gian qua, Ban lãnh đạo FLC Thanh Hóa gấp rút tìm kiếm một vị thuyền trưởng mới sau khi đội bóng chia tay HLV Mihail.

Ở những trận đấu vừa qua, hai trợ lý Hoàng Thanh Tùng và Nguyễn Chí Công đảm nhiệm vai trò HLV tạm quyền của đội bóng. Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh không có được thành tích tốt khi không thể giành chiến thắng ở 4/5 trận đấu gần nhất ở tất cả các đấu trường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Lãnh đạo FLC Thanh Hóa đánh giá rất cao HLV Nguyễn Đức Thắng – người trưởng thành từ lò đào tạo Thể Công – nơi kỷ luật là sức mạnh, là 1 trong 5 HLV ở Việt Nam vừa có bằng FIFA Pro, bằng cấp cao nhất trong thế giới bóng đá.


Trước khi ký hợp đồng với HLV Đức Thắng, có thông tin cho rằng FLC Thanh Hóa đã liên hệ với các HLV Huỳnh Đức, Hữu Thắng và cả người cũ Petrovic, nhưng không đạt được kết quả.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hiện FLC Thanh Hóa đang đứng thứ 6 trên BXH V.League 2018 với 8 điểm sau 6 vòng đấu. Cuối tuần này, FLC Thanh Hóa sẽ có cuộc đón tiếp Sài Gòn. Trong trận đấu ra mắt tại đội bóng xứ Thanh, HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ có cơ hội đối đầu với đội bóng cũ. Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Sài Gòn sẽ diễn ra vào 17h ngày 4/5./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Wieger Sietsma - Ngoại binh chất lượng trong khung thành HAGL

VOV.VN - Dù HAGL không có phong độ tốt ở V-League 2019 nhưng thủ môn Wieger Sietsma vẫn chứng tỏ được tài năng trong khung thành của đội bóng phố Núi.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP